Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!Nhấn vào đây để nhận sách miễn phí"Xin cảm ơn ISC-UKEAS đã lo lắng cho khó khăn của chúng tôi và giải quyết mọi việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả."

- Yau Kiat Lee

"Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến công ty tư vấn du học ISC-UKEAS vì sự giúp đỡ tôi rất tận tình."

- Huỳnh Vân Thanh

+More
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

ELS - Lựa chọn thông minh cho những ước mơ du học Mỹ

Visa luôn là vấn đề quan tâm lo lắng hàng đầu với học sinh và sinh viên có nguyện vọng du học Mỹ. Có nhiều lý do dẫn tới việc nhiều bạn không vượt qua được kỳ phỏng vấn Visa, nhưng nguyên nhân chính vẫn nằm ở chỗ các bạn không thuyết phục được người phỏng vấn về nguyện vọng và kế hoạch học tập của bản thân.

Về nguyên tắc, visa officer nhìn bạn dưới góc độ người nhập cư. Trong thời gian ngắn ngủi trong buổi phỏng vấn, bạn phải cung cấp được nhiều thông tin nhất có thể về kế hoạch học tập của mình một cách thuyết phục và có hệ thống. Trong những buổi hội thảo tư vấn về phỏng vấn Visa thành công, các chuyên gia đưa ra lời khuyên cho sinh viên nên nhấn mạnh những chi tiết chứng tỏ bạn có quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng về trường, những điểm làm trường bạn lựa chọn nổi bật hơn so với những lựa chọn khác, hay đơn cử là ngành bạn học tại trường có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng ngành tại Mỹ. Thêm vào đó, kế hoạch tài chính của bạn phải rõ ràng và minh bạch. Lựa chọn những cơ sỏ đào tạo có uy tín cũng là một yếu tố quan trọng. Hãy trung thực và tự tin trong suốt quá trình phỏng vấn!

ISC-UKEAS xin được chia sẻ với các bạn học sinh và sinh viên một trong những lựa chọn thông minh và đảm bảo nhất hiện nay, đó chính là ELS. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, ELS là trung tâm ngôn ngữ uy tín hàng đầu tại Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp khoá đào tạo Anh ngữ tại ELS có thể lựa chọn một trong hơn 600 trường đaị học và cao đẳng liên kết trên toàn nước Mỹ để tiếp tục học đại học hoặc sau đại học. Rất nhiều trường trong số các đối tác của ELS có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng ở Mỹ. Người phỏng vấn sẽ thấy được một kế hoạch học tập có mục tiêu rõ ràng, liền mạch của bạn. Với uy tín của ELS và thư mời nhập học có điều kiện của một trong hơn 600 trường đại học tại Mỹ, cơ hội vượt qua kỳ phỏng vấn VISA cho sinh viên là rất cao. Thêm vào đó, ELS cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin và tư vấn giúp đỡ sinh viên có được một kế hoạch học tập hoàn hảo. Khi bạn đăng ký nhập học với ELS cùng ISC-UKEAS, chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành và đảm bảo tỉ lệ thành công VISA của bạn tới mức tối đa. ISC-UKEAS có hơn 20 năm kinh nghiệm, hơn 20 văn phòng tại Châu Á và hơn 20.000 bạn sinh viên đã du học thành công với chúng tôi.


Bạn phải làm gì để ước mơ du học Mỹ mở ra trước mắt:
  • Học Phí  • Danh Sách Các Trường Đối Tác  • Nộp Hồ Sơ  • Bảng Xếp Hạng Các Trường  • Học Bổng  • Thông Tin Visa  • Cuộc Sống Ở Mỹ

Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý