Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!Nhấn vào đây để nhận sách miễn phí"Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến công ty tư vấn du học ISC-UKEAS vì sự giúp đỡ tôi rất tận tình."

- Huỳnh Vân Thanh

"Tôi rất có ấn tượng với sự hỗ trợ rất nhiệt tình và toàn diện của nhân viên cơ sở ISC-UKEAS đã dành cho tôi"

- Nguyễn Chí Dũng

+More
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi:

Tên*
Email*
Câu hỏi của bạn*
 

 

Q & A

• Tổng chi phí khi du học tại Mỹ là bao nhiêu? Mức học phí và chi phí sinh hoạt tại Mỹ phụ thuộc vào chương trình và thời gian học của bạn, bạn có thể tham khảo bảng thống kê dưới đây hoặc nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS để có thông tin chính xác và đầy đủ nhất:

 

• Nếu như tiếng Anh của tôi chưa được tốt lắm, liệu tôi có thể đăng ký học Anh văn tại Mỹ được không?

Nếu như bạn chưa có chứng chỉ Anh ngữ như TOEFL/IETLS hoặc điểm TOEFL/IELTS của bạn chưa đạt yêu cầu của nhà trường, bạn có thể đăng ký học khóa Tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ ELS - trung tâm ngôn ngữ uy tín hàng đầu tại Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp khoá đào tạo Anh ngữ tại ELS có thể lựa chọn một trong hơn 600 trường đaị học và cao đẳng liên kết trên toàn nước Mỹ để tiếp tục học đại học hoặc sau đại học. Rất nhiều trường trong số các đối tác của ELS có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng ở Mỹ. Khi tham gia khóa học ELS, bạn có thể chọn học những khóa học khác nhau phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn.

 

• Em vừa tốt nghiệp cấp 3, hiện nay em muốn đi du học tại Mỹ thì có thể theo học những chương trình nào?

Hiện nay, có hai hướng đi mà sinh viên quốc tế thường lựa chọn: Thứ nhất, em có thể đăng ký vào học thẳng các trường đại học tại Mỹ trong 4 năm để lấy bằng cử nhân. Tuy nhiên, chi phí khi học tại các trường đại học khá đắt, khoảng từ 10,000 – 15,000 USD/ năm cho ĐH công lập và khoảng 25,000 – 30,000USD/năm ở các trường ĐH tư thục. Một hướng khác mà em có thể lựa chọn đó là vào học tại các trường cao đẳng cộng đồng. Thực ra, khác với quan niệm về sự chênh lệch trong trình độ giảng dạy giữa đại học và cao đẳng như ở Việt Nam, các trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ có các chương trình tương đương với cấp độ đại học trong khi học phí thấp hơn rất nhiều, chỉ khoảng 5,000 – 7,500 USD/năm, sĩ số lớp học nhỏ, đầu vào cũng dễ và linh hoạt hơn. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường Cao đẳng cộng đồng trong vòng 2 năm, em có thể chuyển tiếp lên các trường đại học để hoàn thành bậc cử nhân trong 2 năm tiếp theo. Em có thể liên hệ với ISC-UKEAS để được tư vấn và lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với bản thân. Lựa chọn chương trình học phù hợp với khả năng tài chính và năng lực bản thân chính là chìa khóa thành công khi đi du học tại nước ngoài. Chúc em thành công và chọn được một chương trình học ưng ý.

 

• Tôi có thể tìm hiểu thông tin du học Mỹ ở đâu?

Bạn có thể ghé thăm trang web của chúng tôi tại http://www.isc-ukeas.com/ để tìm hiểu thông tin tổng quát về các trường và du học tại Mỹ. Tuy nhiên, hãy liên lạc trực tiếp hoặc đặt lịch hẹn với nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS tại đây để được tư vấn miễn phí, toàn diện về các khóa học, chọn trường và ngành học phù hợp, hỗ trợ xin visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay, và các dịch vụ hỗ trợ khác sau khi học sinh đã đi nước ngoài.  • Học Phí  • Danh Sách Các Trường Đối Tác  • Nộp Hồ Sơ  • Bảng Xếp Hạng Các Trường  • Học Bổng  • Thông Tin Visa  • Cuộc Sống Ở Mỹ

Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý