Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!Nhấn vào đây để nhận sách miễn phí"Tôi rất có ấn tượng với sự hỗ trợ rất nhiệt tình và toàn diện của nhân viên cơ sở ISC-UKEAS đã dành cho tôi"

- Nguyễn Chí Dũng

"Xin cảm ơn ISC-UKEAS đã lo lắng cho khó khăn của chúng tôi và giải quyết mọi việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả."

- Yau Kiat Lee

+More
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thi IELTS/TOEFL

IELTS - International English Language Testing System

IELTS là bài kiểm tra được đồng quản lý bởi Cambridge ESOL Examinations và IDP Education Australia và là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh có uy tín nhất trên thế giới.

IELTS có 2 dạng bài thi: Academic (dành cho mục đích nhập học) và General Training (dành cho mục đích nhập cư. Bài thi IELTS Academic được thiết kế nhằm đánh giá khả năng của ứng viên có nguyện vọng du học tại các nước nói tiếng Anh.

Cấu trúc đề thi IELTS có 4 phần – Thi nghe (30 phút), thi đọc (60 phút), thi viết (60 phút) and thi nói (11–14 phút). Tổng thời gian là 2 giờ và 45 phút.

ISC-UKEAS tổ chức đào tạo chương trình luyện thi IELTS với giảng viên bản xứ, để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ tại đây (http://isc-ukeas.com/contact-offices.php).

ISC-UKEAS là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký thi IELTS thông qua chúng tôi để được hưởng ưu đãi đặc biệt.

 • Thi nghe IELTS

  Phần này bao gồm 30 phút nghe đa dạng các bài đối thoại hoặc độc thoại. Người nói sẽ nói giọng Anh hoặc Úc. Các phần sẽ tăng dần độ khó khi bạn đi qua các phần của bài kiểm tra. Cuối bài kiểm tra, các bạn sẽ có 10 phút để điền vào tờ Trả lời.

 •  

 • Thi đọc IELTS

 • Bài đọc kéo dài trong thời gian 1 tiếng, bao gồm 3 phần với độ khó tăng dần, được thiết kế để kiểm tra các kỹ năng đọc khác nhau, bao gồm đọc hiểu, từ vựng và logic.

 •  

 • Thi viết IELTS

 • Bài kiểm tra viết 1 tiếng bao gồm 2 phần. Phần đầu yêu cầu học sinh viết các bài mô tả biểu đồ hoặc bảng biểu trong khoảng 150 chữ. Phần này diễn ra trong 20 phút. Phần thứ 2 là bài viết đánh giá trong khoảng 250 chữ nhằm phát triển các lý lẽ, luận điểm theo chủ đề nhất định. Phần này diễn ra trong 40 phút.

 •  

 • Thi nói IELTS

 • Phần 1 – giám khảo sẽ tìm hiểu về tìm hiểu về thông tin cơ bản của học sinh và sẽ hỏi 1 vài câu hỏi theo các chủ đề thân thuộc như đồ ăn, các ngày lễ tại đất nước của bạn, và được thiết kế nhằm giúp ứng viên cảm thấy thư giãn. Phần 2, sinh viên sẽ được đưa 1 chủ đề và có 1 phút để chuẩn bị, trước khi tự nói 2 phút về chủ đề đấy. Phần 3 có liên quan đến phần 2, do vậy nếu bạn được yêu cầu miêu tả 1 người thầy giáo có ảnh hưởng đến bạn, phần 3 của bài thi nói sẽ dựa trên cơ sở giáo dục, ban có thể được hỏi đánh giá nền giáo dục thay đổi như thê nào từ thời ông bà hoặc bố mẹ của bạn. Trong phần cuối, giám khảo sẽ tăng dần độ khó của các câu hỏi nhằm đánh giá khả năng ngôn ngữ của thí sinh.

 

 

 

Thang điểm

Bài thi IELTS sử dụng hệ thống thang điểm 9 một cách thống nhất. IELTS chủ yếu kiểm tra kỹ năng giao tiếp, không giống như các bài kiểm tra khác chủ yếu chú trọng vào việc ghi nhớ từ mới. Vì vậy, để chuẩn bị cho bài thi IELTS, tốt nhất bạn nên luyện tập trong một môi trường tương tác hơn là tự học tại nhà. Tuy nhiên, để luyện thêm IELTS, bạn có thể tham khảo tại trang www.ielts-exam.org

TOEFL - Test of English as a Foreign Language

TOEFL đo lường khả năng của các sinh viên ngoại quốc không dùng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính. Sinh viên phải chứng tỏ khả năng thấu hiểu Anh ngữ Bắc Mỹ (American English), là ngôn ngữ độc nhất dùng để giảng dạy trong các trường đại học Mỹ

Kỳ thi TOEFL khảo sát từ những ngôn từ thông thường đến các ngôn từ trí thức. Điểm TOEFL là điều kiện đòi hỏi để nhập học bởi hơn 2.400 trường đại học 2 năm và trường đại học 4 năm. Kỳ thi này có thể thi trên mạng vi tính và được phổ biến trên khắp thế giới. Ở những vùng bị giới hạn thi bằng máy tính, thể thức thi viết (dùng giấy và bút) sẽ được áp dụng.

Thi bằng vi tính gồm 4 phần: Nghe (Listening), Cấu trúc (Structure), Đọc (Reading), và Viết (Writing).

Thi viết gồm có 3 phần: Nghe để hiểu (Listening Conprehension) Cấu trúc và Diển đạt qua Viết (Structure and Written Expression) và Đọc để hiểu (Reading Comprehension). Thêm vào đó, những ai thi viết đòi hỏi phải thi thêm Kỳ thi Viết Anh ngữ (Test of Written English - TWE).

Thông thường các trường đại học Mỹ đòi hỏi sinh viên ngoại quốc phải đạt được tối thiểu 550 điểm TOEFL. Có những trường nhỏ hơn có thể châm chế về đòi hỏi điểm TOEFL. Nếu điểm TOEFL bạn không đạt được tiêu chuẩn bạn phải biết những trường nào có thể cho bạn nhập học với điều kiện này.

Tham khảo thêm:

Giới thiệu về Hoa Kỳ
Tìm trường và khóa học tại Mỹ
Danh sách trường Đại học tại Mỹ
Bảng xếp hạng trường ĐH tại Mỹ
Cuộc sống ở Mỹ

Bạn vẫn còn câu hỏi? Xin vui lòng liên hệ với văn phòng ISC-UKEAS tại địa phương để có được những lời khuyên chuyên nghiệp nhất. Hãy nhớ rằng, ISC-UKEAS miễn phí 100% mọi dịch vụ tư vấn.


contact us 

Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý