Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!Nhấn vào đây để nhận sách miễn phí"Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến công ty tư vấn du học ISC-UKEAS vì sự giúp đỡ tôi rất tận tình."

- Huỳnh Vân Thanh

"Tôi cảm thấy măn mắn khi được học ở đây, và nếu bạn lựa chọn St Andrews, tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ hài lòng với nó."

- Minh

+More
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Giới thiệu về Hoa Kỳ

Thủ đô: Washington, D.C
Dân số: 308.586.000 (2010)
Diện tích: 9,826,630 km2
Ngôn ngữ: Tiếng anh
Đơn vị tiền tệ: Đôla Mỹ (USD)

Vị trí địa lý:

Mỹ gồm 53 bang và là quốc gia có diện tích lớn thứ 3 thế giới chỉ sau Nga và Canada. Mỹ nằm ở trung tâm của Bắc Mỹ, phía Tây giáp Thái Bình Dương, phía đông giáp Đại Tây Dương, phía bắc giáp Canada, và giáp Mexico ở phía nam, đặc biệt Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông, còn Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương.

Khí hậu:

Vì Mỹ có diện tích lớn và có địa hình rộng nên Mỹ gần như có tất cả các loại khí hậu. Nhưng khí hậu ôn hòa ở đa
số các vùng riêng ở Hawaii và miền nam Florida khí hậu nhiệt đới, khí hậu địa cực ở Alaska, nửa khô hạn trong Đại Bình nguyên phía tây kinh tuyến 100 độ, khí hậu hoang mạc ở Tây nam, khí hậu Địa Trung Hải ở duyên hải California, và khô hạn ở Đại Bồn địa.

Hệ thống giáo dục:

Mỹ là quốc gia đa văn hóa và chủng tộc do những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Dù bạn chọn học ở đâu ở Mỹ bạn cũng sẽ được tiếp xúc với những vùng văn hoá phong phú, đa dạng, những phong tục truyền thống địa phương đậm đà bản sắc.

Mỹ sở hữu một trong các hệ thống trường đại học tốt nhất thế giới, với các chương trình xuất sắc trong hầu như mọi lĩnh vực ở các cấp học. Hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ luôn phù hợp với tất cả mọi người. Bất cứ du học sinh nào cũng tìm thấy cho mình một chương trình thích hợp trong hệ thống giáo dục đa dạng và phong phú này. Bên cạnh đó, bằng cấp của Mỹ được công nhận trên tòan thế giới.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn cập nhật, và hoàn toàn miễn phí!

Tham khảo thêm:

Tại sao nên lựa chọn du học Mỹ
Hệ thống giáo dục Mỹ
Tìm trường và khóa học tại Mỹ
Danh sách trường Đại học tại Mỹ
Bảng xếp hạng trường ĐH tại Mỹ
Cuộc sống ở Mỹ


contact us 

Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý