Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!Nhấn vào đây để nhận sách miễn phí"Xin cảm ơn ISC-UKEAS đã lo lắng cho khó khăn của chúng tôi và giải quyết mọi việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả."

- Yau Kiat Lee

"Tôi cảm thấy măn mắn khi được học ở đây, và nếu bạn lựa chọn St Andrews, tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ hài lòng với nó."

- Minh

+More
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Du học Đại học tại Mỹ

Du học là một xu hướng mới đang rất phát triển ở Việt Nam hiện nay và rất được các em học sinh quan tâm, nhất là các em học sinh lớp 12 sắp hoàn tất chương trình giáo dục trung học phổ thông. Là một cường quốc về kinh tế, quân sự, kỹ thuật, nước Mỹ là một trong những điểm đến hàng đầu về du học hiện nay. Bài viết này sẽ tập trung vào những đặc điểm nỗi bật của giáo dục đại học tại Mỹ với mong muốn mang lại cho các em học sinh có ý định du học và quý phụ huynh một cái nhìn sâu hơn về nền giáo dục của Mỹ để có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

 • Nhập học có điều kiện

  Sinh viên không có đủ tiếng Anh sẽ được chấp nhận có điều kiện vào trường mà mình đã chọn... (đọc tiếp)

   

 • Cao đẳng cộng đồng

  Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hiện là một xu hướng học tập phổ biến đối với du học sinh Việt Nam muốn lấy bằng cử nhân tại Mỹ... (đọc tiếp)


 •  

 • Dự bị Đại học

  Chương trình dự bị Đại học tại Mỹ hay còn gọi là Undergraduate Pathway bao gồm các chương trình giảng dạy của năm đầu tiên của Đại học... (đọc tiếp)

 • Nhập học trực tiếp

  Các trường đại học hệ 4 năm cũng bao gồm 2 năm đầu là chương trình đại học đại cương và 2 năm sau đi sâu vào chuyên ngành học... (đọc tiếp)

Nếu bạn đã tốt nghiệp ĐH tại Việt Nam và mong muốn du học cấp Thạc sỹ, Tiến sỹ, vui lòng tham khảo thông tin chương trình sau ĐH tại đây.

Tham khảo thêm:

Giới thiệu về Hoa Kỳ
Tìm trường và khóa học tại Mỹ
Danh sách trường Đại học tại Mỹ
Bảng xếp hạng trường ĐH tại Mỹ
Cuộc sống ở Mỹ
Hệ thông điểm tại Mỹ
Chương trình Tiếng Anh tại Hoa Kỳ

Bạn vẫn còn câu hỏi? Xin vui lòng liên hệ với văn phòng ISC-UKEAS tại địa phương để có được những lời khuyên chuyên nghiệp nhất. Hãy nhớ rằng, ISC-UKEAS miễn phí 100% mọi dịch vụ tư vấn.

 

contact us


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý