Campus: Multiple sites
Location: Campus
Nearest Airport: Bristol International Airport
Nearest Station: Parkway rail station

Times Ranking:
Guardian Ranking: 79

Average PGT fee: £12500
Annual living costs: £10000
Scholarship Available: No

Entry Requirements
National Universities: 65%
Private Universities: 65%
Usual GPA requirement: -

Student Numbers
UG: 20895
PGR: -
PGT: 5775
International: 3000
Students from Nigeria: 94

Social media
Most popular schools

About University of West of England Đại học West of England

University of West of England

Đại học West of England (UWE) được thành lập từ thế kỷ 16, là trường đại học hiện đại và không ngừng lớn mạnh tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng thịnh vượng Bristol – thành phố lớn thứ 8 Vương quốc Anh, lớn nhất vùng Tây Nam, một trong những trung tâm văn hóa, việc làm và giáo dục của khu vực.
West of England là một trong những trường đại học có số lượng sinh viên nhiều nhất nước Anh với hơn 30.000 sinh viên và 3.500 cán bộ, giảng viên; là cơ sở giáo dục đại học lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh. Sinh viên của trường đến từ khắp nơi trên nước Anh và từ hơn 140 nước trên thế giới.
UWE có nhiều khu học sở ở trong và xung quanh Bristol, hiện nay trường vẫn không ngừng phát triển với các dự án mới nhằm đem đến cho sinh viên sự hiện đại, tân tiến của học sở thế kỷ 21.
UWE có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng thiết kế các khóa học gắn liền với thực tế kinh doanh, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và tương lai sau này.
UWE đã và đang có nhiều nghiên cứu đóng góp tích cực cho sự phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mai, dịch vụ công cộng trong nước và quốc tế. Với các chương trình nghiên cứu và giảng dạy chất lượng, đóng góp ý kiến chuyên môn cho các doanh nghiệp, UWE là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển xã hội và kinh tế của Bristol và khu vực.

Popular Courses:

MBA
Animation
Art and Design

Full list of available course areas:

Accounting/Finance
Architecture/Civil Engineering
Art and Design
Business/Management
Biosciences
Economics
Education
Electronic/Electrical Engineering
Environmental Sciences
Film
Hospitality/Tourism/Events Management
Health
HRM
International Relations/Politics
Journalism/Media/Communications
Law
Marketing/PR
MBA
Mechanical Engineering
Nursing
Psychology
Sociology/ Social Work
TESOL

University Introduction

City Introduction

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-UKEAS cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý