Campus: Multiple sites
Location: City
Nearest Airport: Heathrow
Nearest Station:

Times Ranking:
Guardian Ranking:

Average PGT fee: £0
Annual living costs: £0
Scholarship Available: No

Entry Requirements
National Universities: -
Private Universities: -
Usual GPA requirement: -

Student Numbers
UG: -
PGR: -
PGT: -
International: -
Students from Nigeria: -

Social media
Most popular schools

About BPP University Trường BPP University College

BPP University

Đại học BPP là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo các khóa học Luật, Kinh doanh và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.
Hiện nay, trường có hơn 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. BPP có 3 khu học xá tại London và khu học xá tại các thành phố: Manchester, Birmingham, Bristol, Abingdon, Oxfordshire và Leeds với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Các khu học xá của BPP nằm tại trung tâm London với Khoa Kinh doanh nằm ngay cạnh ga tàu điện Liverpool Street rất thuận thiện đi lại và Khoa Luật có 2 khu học xá ở Holborn và Waterloo (gần London Eye). Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giáo dục luôn được đổi mới, cập nhật để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Popular Courses:

Full list of available course areas:

Accounting/Finance
Business/Management
Marketing/PR
MBA
Medicine/Dentistry/Veterinary
Nursing
Pharmacy

BPP University Rankings

Năm 2011, BPP đã vinh dự được Education Investor Magazine đánh giá là 1 trong những cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh. Cũng trong năm 2011, 11 trong 14 người chiến thắng tại kỳ thi của CIMA (Hiệp hội uy tín nhất thế giới về Kế toán quản trị và Quản trị tài chính) đã từng theo học tại BPP.
Đặc biệt, BPP được đánh giá là cơ sở đào tạo chương trình ACCA có chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh, là tổ chức giáo dục duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim (Platinum) của ACCA Anh Quốc. Tháng 6.2011, tỷ lệ điểm đỗ trung bình kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA của sinh viên theo học chương trình bán thời gian tại BPP là 82%

University Introduction

City Introduction

Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-UKEAS cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý