Campus: Multiple sites
Location: City, Campus
Nearest Airport:
Nearest Station:

Times Ranking:
Guardian Ranking:

Average PGT fee: £0
Annual living costs: £0
Scholarship Available: No

Entry Requirements
National Universities: -
Private Universities: -
Usual GPA requirement: -

Student Numbers
UG: -
PGR: -
PGT: -
International: 75
Students from Nigeria: -

Social media

About CEG - London Foundation Campus Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG)

CEG - London Foundation Campus

Tập đoàn giáo dục Cambridge thành lập từ năm 1952, kể từ đó chúng tôi đã giúp cho sinh viên Anh và sinh viên quốc tế đạt được những thành tích tốt nhất. Tập đoàn giáo dục Cambridge cung cấp các chương trình về học thuật, sáng tạo và các khóa học tiếng Anh hàng đầu ở Anh, chúng tôi tự hào mình là chuyên gia giáo dục trong nước nhắm đến toàn cầu.

Chúng tôi là đối tác lâu năm của hơn 60 trường đại học Anh quốc và mức độ tiến bộ của sinh viên chúng tôi rất ấn tượng

Chúng tôi cung cấp các chương trình dự bị đại học quốc tế đầu tiên, điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này hơn bất cứ trường nào khác.

Trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, chúng tôi có mối quan hệ độc quyền với một số học viện hàng đầu và dĩ nhiên các chương trình này không được giảng dạy ở bất kỳ trường nào trên toàn thế giới.

Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với Cambridge và Oxford trong kết hợp giảng dạy các khóa dự bị Oxbridge và chương trình Y khoa, chúng tôi cung cấp các chương trình dự bị đại học được giảng dạy trong khuôn viên của University of London colleges, LSE và Imperial hiện này rất hoan ngênh các sinh viên học chương trình dự bị đại học của chúng tôi, trường đại học nghệ thuật London và Kingston sắp xếp các cuộc phỏng vấn riêng cho sinh viên chúng tôi và họ cũng công nhận chương trình của chúng tôi, chương trình dự bị đại học ngành hài kịch của chúng tôi kết hợp với Royal Academy of Dramatic Arts trong việc giảng dạy

Popular Courses:

Dự bị đại học và Thạc sĩ: Business
Economics
Finance and Management; Computing
Engineering and Sciences; Law
Humanities and Social Sciences; Life Sciences; Art
Design and Media.

Full list of available course areas:

Accounting/Finance
Art and Design
Business/Management
Computing/IT
Economics
Electronic/Electrical Engineering
Environmental Sciences
Journalism/Media/Communications
Law
Music

University Introduction

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-UKEAS cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý