Back to list

Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới hàng thế kỷ nay. Đây cũng là một trong những nơi đầu tiên mà rất nhiều phụ huynh đã chọn khi cân nhắc cho con em mình đi du học nước ngoài.

Triển lãm du học Anh quốc hàng năm do văn phòng ISC-UKEAS tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu các trường phù hợp với năng lực bản thân và tài chính của gia đình. Học sinh và phụ huynh qua đó lên  kế hoạch chuẩn bị và lựa chọn thời gian và chương trình du học. Tham dự triển lãm tháng 10 tại Hà Nội và TP HCM có 41 trường đến từ nước Anh, đặc biệt với 8 trường nằm trong tốp 20 các trường ĐH Anh của The Times Ranking 2014.

Thời gian và địa điểm:

09h00 đến 12h30 Thứ 7 ngày 12/10/2013 tại Khách Sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

09h00 đến 12h30 Chủ Nhật ngày 13/10/2013 tại Khách Sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM

Đăng kí tham dự tại đây để giành những phần quà giá trị như phiếu luyện thi IELTS tại ISC-UKEAS với trị giá lên tới 8,000,000 đồng, cơ hội bốc thăm trúng chuyến du lịch Anh Quốc miễn  phí, học bổng lên tới 100%, dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Các trường tham dự triển làm lần này gồm có:

Khối các trường Đai học :

Anglia Ruskin, Bangor, Bath, Birkbeck (thuộc ĐH London), Bournemouth, Brunel, City London, Coventry, Derby, De Montfort, Durham, Essex, Gloucestershire, Hertfordshire, Leeds, London Metropolitan, Middlesex, Newcastle, Nottingham, Portsmouth, Reading, Royal Holloway, Sheffield, Sheffield Hallam, Salford, Southampton, St Andrews, East Anglia, Ulster, Westminster, West London và York.

Khối các trường Trung học và các Tổ chức liên kết với trường Đại học:

Bellerbys College, Brockenhurst College, Chichester College, Ellesmere, INTO, KAPLAN, Navitas và Study Group.

Đặc biệt: có hàng trăm học bổng các loại dành cho sinh viên.

ISC-UKEAS với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học khuyên các bạn học sinh, sinh viên cùng gia đình nên chuẩn bị hồ sơ từ sớm để tăng cơ hội vào những trường hàng đầu tại Anh, tiết kiệm chi phí du học và được học ngành mình yêu thích. Đặc biệt những bạn có ý định nộp hồ sơ xin học bổng, vì bạn cần có đủ thời gian để tìm được trường cấp học bổng phù hợp với học lực của bạn. Đồng thời, chuẩn bị sớm cũng giúp bạn có đủ thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo cùng thư xin học bổng ấn tượng để tăng cơ hội xin được học bổng tốt.

Triển lãm giáo dục Anh Quốc do tập đoàn Tư vấn Du học ISC-UKEAS tổ chức không chỉ là cơ hội để nhà trường cùng gia đình và các em sinh viên trao đổi thông tin, nguyện vọng mà còn là cơ hội hiếm có để nhận được những ưu đãi cho kế hoạch du học hấp dẫn:

•      Phiếu luyện thi IELTS lên tới 100% học phí khóa luyện IELTS trị giá 8 triệu với giáo viên bản xứ kinh nghiệm.

•      Miễn phí tư vấn, làm hồ sơ vào tất cả các trường tại Anh Quốc

•      Hướng dẫn và làm hồ sơ xin học bổng miễn phí

•      Tư vấn làm hồ sơ xin visa miễn phí

•      Cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng miễn phí

•      Hướng dẫn và làm hồ sơ xin vay vốn ngân hàng miễn phí

•      Bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Anh Quốc 


Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ISC-UKEAS cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho du học sinh Việt Nam.
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý