Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

ABERYSTWYTH UNIVERSITY – ĐẠI HỌC ABERYSTWYTH

Date:11/07/2018


ABERYSTWYTH UNIVERSITY – ĐẠI HỌC ABERYSTWYTH

 

 

  • ĐỊA ĐIỂM

Trường đại học Aberystwyth là trường đại học công lập nằm tại Penglais Campus, Penglais, Aberystwyth SY23 3FL, Vương quốc Anh

 

 

 

  • LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Đại học Aberystwyth thành lập năm 1872 với tên gọi University College Wales, Aberystwyth. Aberstwyth ban đầu chỉ nhận sinh viên nam, đến năm 1884, sinh viên nữ mới được chấp thuận nộp hồ sơ đăng ký. Vào những năm 1900, trường Aberystwyth đã mở thêm những ngành học bao gồm Toán ứng dụng, Toán nghiên cứu và Thực vật học. . Một điểm đặc biệt của trường Aberystwyth là trường đang sở hữu ngành học về Chính trị quốc tế lâu đời nhất thế giới, được thành lập vào năm 1919.

  • NGÀNH HỌC

20 ngành chính: Mĩ thuật; Sinh học môi trường; Kinh tế; Kĩ thuật máy tính; Giáo dục; Văn học Anh; Ngôn ngữ Anh; Địa lý và khoa học trái đất; Lịch sử chung và lịch sử xứ Wales; Quản lý thông tin, thư viện; Chính trị quốc tế; Luật; Nghiên cứu về xứ Wales; Nghiên cứu về kéo dài tuổi thọ; Toán; Ngôn ngữ khác; Vật lý; Tâm lý học; Nghiên cứu về phim, rạp chiếu phim và TV; Nghiên cứu chuyên sâu về Wales.

 

  • CHUYÊN NGÀNH

Gồm hơn 200 ngành học:

Kế toán tài chính; Nông nghiệp; Toán ứng dụng; Hóa sinh; Luật Kinh tế; Sinh học; Thiết kế đồ họa và game; Khoa học máy tính; Sinh thái; Kĩ sư vật lý; Nghiên cứu về gen; Địa lý; Luật; Khoa học đời sống; Luật tội phạm;…

Độc giả có thể xem thêm về ngành học của Đại học Aberystmyth  tại đây.

  • KÌ NHẬP HỌC

Tháng 9

  • CƠ SỞ VẬT CHẤT

ABERYSTWYTH UNIVERSITY – ĐẠI HỌC ABERYSTWYTH

 

Trường đại học Aberystmyth có điều kiện cơ sở vật chất tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên. Những công trình trọng điểm của trường phải kể đến là trung tâm nghệ thuật Aberystmyth, câu lạc bộ Brynamlwg, trung tâm lưu trữ thông tin, thư viện, trung tâm dành cho âm nhạc, trung tâm thể thao và hội sinh viên.

Thư viện của trường cung cấp hơn 1000 không gian học tập cho sinh viên bao gồm cả nơi tự học, không gian mở và những không gian riêng dành cho sinh viên đàn thực hiện project. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tiếp cận với khu vực máy tính kết nối với hàng trăm cở sở dữ liệu.

Trung tâm thể thao bao gồm các khu vực dành cho từng môn thể thao, điển hình là phòng gym, phòng bơi lội và phòng xông hơi. Trường còn tổ chức các lớp học để nâng cao sức khỏe của sinh viên và cộng đồng như lớp học bơi, xe đap trong nhà, yoga và thể hình.

 

Bậc học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Thời gian học

Học bổng

Chi phí ăn ở

Đại học

khoảng £13,450- £15,000/ năm

 

IELTS 6.0 - 7.5

 

3-4 năm

Từ £2,000- £4,000/năm

£7,400-£8,113/ năm

Thạc sĩ

khoảng £14,000- £15,250/ năm

 

IELTS 6.0 - 7.0

Tốt nghiệp đại học với GPA 7.0 trở lên

1 năm

Từ £2,000- £5,000/năm

£7,400-£8,113/ năm

Tiến sĩ

khoảng £14,000- £15,250/ năm

 

IELTS 6.0 - 7.0

Tốt nghiệp đại học với GPA 7.0 trở lên

Đã có bằng thạc sĩ

3 năm

Từ £2,000- £4,195/năm

£7,400-£8,113/ năm

 

Lưu ý: Mỗi ngành học sẽ có học phí riêng và yêu cầu IELTS riêng. Để biết thêm thông tin xin độc giả tham khảo tại đây.

  • THỨ HẠNG TRƯỜNG

Trường đại học Aberystmyth nằm trong top 40 trường đại học danh giá trên toàn Vương quốc Anh theo bảng xếp hạng Higher Education World University Rankings 2016-2017 (the Times)

Top 5 ‘ trường đại học của năm’ theo nghiên cứu về lựa chọn và sự hài lòng của sinh viên năm 2018.

  • UY TÍN

Đại học Aberystwyth là một ngôi trường lâu đời và có bề dày truyền thống. Trường đã có uy tín về một số ngành rất mạnh, nổi bật nhất là luật và kinh tế.

 

Trường Aberystmyth được đánh giá là ‘trường đại học của năm về chất lượng giảng dạy’ theo tờ The Times và The Sunday Times.

  • CƠ HỘI VIỆC LÀM

97% sinh viên đã tốt nghiệp có việc làm trong 6 tháng sau khi ra trường – theo nghiên cứu của HESA năm 2018

  • CÁC KHÓA HỌC TRAO ĐỔI

Hiện tại sinh viên trên toàn thế giới có thể tham gia các khóa học trao đổi ngắn về Dịch vụ thông tin, quản lý thông tin thư viện và thông tin về bộ môn lịch sử.

Ngoài ra trường Aberystwyth còn tổ chức những khóa học hè để nâng cao khả năng tiếng Anh cho các sinh viên quốc tế chẳng hạn như khóa học hè về ngôn ngữ Anh và kĩ năng giao tiếp, hay khóa học về phát triển kĩ năng dạy và học Tiếng Anh. Các khóa học này thường kéo dài từ 6-12 tuần.

 

ISC-UKEAS  hân hạnh là người đồng hành, người cố vấn cho bạn các thông tin khác nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc cá nhân cần được giải đáp. Mời bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng gần nhất của ISC-UKEAS, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí:

Hà Nội:

- Tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm - Điện thoại: 024 3941 1906

- Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy - Điện thoại: 024 3792 5288

Hồ Chí Minh:

- Lầu 5 tòa nhà Đa Kao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại: 028 3824 6622

Facebook: ISC - UKEAS

Hotline: 0966 059 886

 

 

 

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý