Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Vài nét đặc trưng về thông tin Trường Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA)

Date:06/06/2018


Trường Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA)

 

1. Tổng quan về Đại học Tây Úc (UWA)

Trường được thành lập vào năm 1911, Đại học Tây Úc đang ở vị trí thứ 96 trên thế giới (ARWU 2016) và là đại học duy nhất ở bang Tây Úc nằm trong Group of Eight. Trường cũng luôn có những đột phá vượt bậc trong nghiên cứu  cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Trường tọa lạc tại thành phố Perth xinh đẹp, bang Tây Úc và nằm trong Top 7 thành phố “Đáng sống nhất thế giới” với nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế như: ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ 40% chi phí đi lại trên các phương tiện công cộng, miễn học phí cho con các sinh viên bậc sau đại học … đang trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên các nước.

Tây Úc nổi tiếng với khí hậu ấm áp, dân số ít, không khí trong lành, bầu trời trong xanh cùng những bãi biển cát trắng rực rỡ, được công nhận về nền giáo dục đẳng cấp thế giới, tỷ lệ thất nghiệp thấp, kinh tế phát triển tăng vọt, xã hội lành mạnh, đa văn hóa, là điểm đến hoàn hảo cho các nhà khoa học đầy tham vọng. Hàng năm, Perth thu hút hơn 56.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới.

 

Trường Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA)

 

Về kinh tế, Perth là một thành phố năng động với nguồn khoáng sản dồi dào. Vị trí địa lý giúp kinh tế Perth càng thêm phát triển bởi sự giao thương dễ dàng với các nước khu vực Châu Á và Ấn Độ Dương. Trong tổng kim ngạch xuất khẩu và GDP toàn nước Úc, Perth chiếm tới 46% và 14% càng khẳng định vai trò quan trọng của Perth trong sự phát triển của đất nước Kangaroo. 

UWA là trường đại học Tây Úc duy nhất thuộc ‘Nhóm G8’ – liên minh các trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc, và là một trong 2 trường đại học duy nhất ở Úc thuộc Mạng lưới các trường đại học thế giới, một liên minh gồm 18 trường đại học nghiên cứu của Châu Âu, Bắc Mỹ, Bắc Á và Úc.

Vào năm 2010, Đại học Tây Úc trở thành một thành viên sáng lập của mạng lưới quốc tế bao gồm các trường đại học chất lượng cao trong 7 quốc gia, được biết đến với tên gọi “Mạng lưới các trường đại học Matariki”. Các trường đại học nghiên cứu hàng đầu này, tự hào về chất lượng trải nghiệm đại học, và nằm trong số các cơ sở cổ nhất ở nước mình.

 

Trường Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA)


 

Đại học Tây Úc liên tục nằm trong nhóm 120 trường đại học quốc tế hàng đầu và nhóm 10-18 trường đại học hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, theo xếp hạng của Bảng xếp hạng Các trường đại học thế giới.

Sinh viên UWA được tận hưởng cơ sở kiến thức và trải nghiệm phong phú của đội ngũ giảng dạy của trường. Bên cạnh việc thường xuyên truyền đạt thông tin (các bài giảng, buổi hướng dẫn, nghiên cứu có hướng dẫn, các buổi thực tập và việc làm sinh viên), trường cũng cung cấp cho sinh viên các cơ hội ứng dụng kiến thức vào các dự án hợp tác với các công ty, ngành, chính phủ và cộng đồng rộng lớn.

Trường có các tòa giảng đường có kiến trúc độc đáo, vừa cổ kính, vừa hiện đại. Tất cả các lớp học đều được trang bị thiết bị giảng dạy tiên tiến, internet băng rộng và điều hòa. Ngoài thư viện có hàng triệu đầu sách, rạp chiếu phim, rạp hát, bảo tàng, sân vận động cũng nằm ngay trong khuôn viên xanh tao nhã rộng 65 hecta của trường. Khu ký túc xá có nhiều tiện ích cho sinh viên quốc tế vốn chiếm tỉ lệ khá cao - 20% trong tổng số 17.538 sinh viên của trường.

Trường Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA)

 

Được trở thành sinh viên của UWA luôn là một niềm tự hào và khao khát của rất nhiều sinh viên trên thế giới. Và khi ra trường, chính những sinh viên tốt nghiệp càng nhân rộng niềm tự hào ấy bởi sự thành công trong sự nghiệp của chính họ. Sinh viên tốt nghiệp UWA liên tục là những sinh viên giỏi nhất tìm được việc làm chính thức so với sinh viên tốt nghiệp các trường đại học khác ở Tây Úc và hầu hết các trường đại học khác ở Úc. Sinh viên UWA có bằng cấp được đánh giá cao và các kỹ năng được các nhà tuyển dụng tìm kiếm trên thị trường lao động đầy thách thức ngày nay.

Cùng với thành công này là đầu vào chất lượng cao của sinh viên trong trường. Những học sinh phổ thông giỏi nhất nước Úc chọn theo học tại UWA cũng như các sinh viên đại học và học viên sau đại học giỏi đến từ khắp nước Úc và trên thế giới, đặc biệt là Đông Á và Nam Á.

 

Trường Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA)

 

2. Thành tựu nổi bật của đại học Tây Úc

#7 Đại học hàng đầu Úc (2017)

# 7 các trường đại học châu Úc

# 26 Ngành Khoa học nông nghiệp

#96 bảng xếp hạng Academic Ranking (2016)

#102 bảng xếp hạng QS World University (2017)

 

Nhiều chuyên ngành đào tạo nằm trong top 100 các ngành đào tạo theo QS 2016.

Bên cạnh đó, chất lượng Trường Kinh doanh của UWA được khẳng định bởi sự công nhận của cả hai tổ chức uy tín chuyên đánh giá các trường kinh doanh hành đầu thế giới: EQUIS và AACSB.

Sinh viên  đại học Tây Úc sau khi tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất tại bang Tây Úc và trong top đầu nước Úc.

Xếp thứ 3 tại Úc và 49 trên thế giới về ‘Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng’ (QS 2016) càng khẳng định vì sao ĐH UWA luôn là lựa chọn hàng đầu cho một tương lai vững chắc.

Được công nhận bởi The Good Universities Guide 2013 trong việc được xếp hạng cao nhất (5 sao) ở nhiều hạng mục bao gồm:

  • 79.8% tỷ lệ sinh viên có việc làm toàn thời gian chỉ trong vòng 5 tháng sau khi tốt nghiệp (các đại học khác tại Tây Úc là 75.9%).
  • Mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Tây Úc lên tới 57.000USD, cao hơn khi so sánh với các trường trong cùng khu vực và các trường khác tại Úc là 53.000USD và 51.000USD.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao
  • Sự quan tâm sâu sắc của nhà trường
  • Môi trường học tập thật sự thoải mái để sinh viên đạt kết quả cao nhất.

 

Trường Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA)

 

3.  Chương trình đào tạo

– Dự bị đại học, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ

– Các khóa học chuyên ngành: Kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng, Nghệ thuật, Kinh doanh, Sư phạm, Kỹ sư, Luật, Khoa học, Y học, Âm nhạc, Tâm lý học, Châu Á học, Môi trường, Nông nghiệp, v…v…, và các khóa học kết hợp. Trường phát triển mạnh đều các khoa nhưng nổi bật nhất là khoa Y, Dược, Kinh tế, Giáo dục và Kỹ thuật.

Trường Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA)

 

4. Các kỳ nhập học và yêu cầu đầu vào

- Tiếng Anh: nhập học hàng tháng

- Chuyên ngành: nhập học tháng 1, 2, 7, 10

- Điều kiện nhập học:

+Đại học: Tốt nghiệp THPT và  IELTS > 5.5-6.0

+ Cao học: Tốt nghiệp ĐH và IELTS > 6.0

- Học phí (2017): Học phí các có sự khác nhau giữa các ngành học và thay đổi theo năm.

+Đại học: 29,456- 61,620AU$

+Sau đại học: 12,500 – 59,000AU$

Mời các bạn tham khảo và cập nhật thêm các thông tin về học phí tại website của trường: http://www.fees.uwa.edu.au/Browse/BrowseCourses?feeType=INTPG&feeYear=2017

Các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình đào tạo và học bổng của trường xin vui lòng liên hệ tới các văn phòng ISC-UKEAS, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí:

Hà Nội:

- Tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm - Điện thoại: 024 3941 1906

- Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy - Điện thoại: 024 3792 5288

Hồ Chí Minh:

- Lầu 5 tòa nhà Đa Kao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - Điện thoại: 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Hotline: 0966 059 886


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý