Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Du học Canada cùng trường Camosun College

Date:16/04/2018


Bạn muốn du học một nơi có nền giáo dục được thế giới cộng nhân với chi phí phải chăng, có cảnh đẹp gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn mang tính hiện đại và xã hội hòa bình, và đặc biệt có cơ hội kiếm việc làm cao tại nơi bạn học. Vậy tại sao bạn không đi du học tại đảo Vancouver, Canada-nơi đáp ứng được các yêu cầu trên.

Giới thiệu

du học canada

Camosun College là một trường đào tạo sau trung học công lập gồm 2 cơ sở học với gần 12.500 học viên. Hàng năm Camosun College đón chào hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Trường được thành lập từ năm 1983.

Trường cung cấp các chương trình Chuyển tiếp đại học, các chương trình Cử nhân thiên về ứng dụng: chương trình Cao đẳng và chương trình tiếng Anh. Camosun nổi tiếng là một trường có chất lượng giáo viên giỏi. Lớp học quy mô nhỏ, tập trung vào giảng dạy và học phí hợp lý và những lý do chính xác nhất để lựa chọn Camosun.

Rất nhiều sinh viên đã chọn để tận dụng chương trình chuyển tiếp để vào các trường đại học hàng đầu của Canada. Nhờ chương trình chuyển tiếp đại học vào các trường đại học hàng đầu tại bang British Columbia và các bang khác, Camosun dành cho sinh viên cơ hội học đại học khi đang trải nghiệm cuộc sống tại Camosun College.

Tại Camosun College bạn có thể được học ở một trong 2 cơ sở của trường đều tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Victoria thuộc tỉnh bang British Columbia. Thời tiết ở đây vào mùa đông có nhiệt độ từ 0 – 10 độ, mùa hè từ 20 – 30 độ, mùa xuân từ 10 – 17 độ và trong năm chỉ có từ 7-8 ngày tuyết rơi.

 

camosun

Tại sao lại chọn học tại Camosun College International?

1.Một địa điểm lý tưởng để học tập

– Trường luôn chú trọng đến việc giảng dạy cho học sinh. Quy mô lớp học nhỏ vì vậy nên mỗi học sinh sẽ được quan tâm, hỗ trợ tốt hơn.

– Học sinh sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc cẩn thận từ các nhân viên hỗ trợ, các thầy cô giáo trong trường.

2.Giá cả hợp lý

– Giá cả cạnh tranh hơn các khóa học tại trường đại học vì khóa học tại các trường cao đẳng thấp hơn ở các trường đại học.

– Học phí tại Canada thấp hơn so với học phí tại Mỹ và Anh

3.Có nhiều cơ hội kiếm việc làm

– Học sinh có thể làm việc khi đăng ký các chương trình kết hợp giữa học tâp và làm việc (The combined study and work programs).

– Hoặc học sinh có thể làm việc sau khi tốt nghiệp chương trình học thuật. Sau khi sinh viên tốt nghiệp chương trình học 2 hoặc 4 năm tại Camosun College, sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm tại Canada.

– Ngoài ra học sinh có thể làm thêm 20 giờ/ tuần ngoài khu học xá trong khi theo học khóa học chính quy (full-time) tại Camosun College. Để được đi làm sinh viên cần phải học một chương trình học thuật tại Canada tối thiểu 6 tháng.

Ngành học

– Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh,…)

– Khoa học& Máy tính

– Nghệ thuật (Kiến trúc, Âm nhạc, Truyền thông kỹ thuật số,…)

– Chăm sóc sức khỏe (Nha sĩ, Y sĩ,…)

– Quản trị Du lịch/ Khách sạn

– Thể thao

Chương trình học

1.Chương trình tiếng Anh (ESL):  Dành cho những học sinh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào cho các khóa học thuật. Khóa học được cung cấp trong suốt cả năm học.

2.Chương trình sự nghiệp:  Camosun College cung cấp một loạt các chương trình lấy chứng chỉ và lấy bằng cao đẳng. Chương trình này được xem như là “chương trình sự nghiệp”. Chường trình này cung cấp cho học sinh cơ hội học các kỹ năng ứng dụng và đào tạo chuyên sâu và sẽ mang lại lợi ích cho học sinh khi bắt đầu sự nghiệp.

Team_Photo_-_Camosun_College_Chargers15399-1382685338

3.Chương trình chuyển tiếp đại học:  Đây là một con đường rất thông minh để lấy được tấm bang cử nhân. Sinh viên chỉ cần hoàn thành một hoặc 2 năm khóa học chuyển tiếp tại Camosun College và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu của BC – Đại học Victoria (UVic), Đại học British Columbia (UBC) hoặc Đại học Simon Fraser (SFU).

4.Các chương trình học chuyển tiếp:  Khóa học và nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ.

5.Chương trình kết hợp giữa học và làm:  Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được học xen kẽ các kỳ học với thời gian làm việc được trả lương. Chương trình kết hợp tạo cơ hội cho sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc hữu ích của người Canada trong nhiều lĩnh vực: học tập, tiếp thu các kỹ năng và kiến thức ứng dụng,  chọn lựa nghề nghiệp và phát triển sự tự tin.

Yêu cầu tuyển sinh

Tất cả học sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc 19 tuổi ở thời điểm khóa học bắt đầu

Học phí và học bổng

  Chương trình   Học phí   Thời gian
  Tiếng anh (ESL)   $5,000/ kỳ   4 tháng
  Khóa học chuyển tiếp đại học kết hợp với ESL   $6,500/ kỳ   4 tháng
  Chương trình học thuật, ngành nghề  và kỹ thuật (6 khóa học/kỳ)   $6,500/ kỳ   1 kỳ/ 4 tháng
  $4,500/ quý   1 quý/ 3 tháng
  Chương trình dạy nghề   $1,450   1 Tháng
  Kỳ thực tập   $1,350  

 

 

Ngoài ra còn có các chi phí khác:

– Nhà ở homestay: $820  đến $830 CAD/ tháng

– Sách vở: $150/ kỳ (khóa học ESL); $500 – $750/ kỳ (các chương trình học khác)

– Phí dịch vụ: $300/ lần

– Bảo hiểm y tế: $388/ 3 tháng

– Phí nhập học: 214$ (không hoàn lại)

– Tiền đặt cọc: 5.000$ sẽ được yêu cầu trước khi nhận được thư mời nhập học

Tổng chi phí ước tính cho một năm học chuyển tiếp đại học kết hợp với ESL: $21.996

Tổng chi phí ước tính cho một năm học kết hợp giữa học và làm: $23.625

*Hc phí có th thay đi tùy theo quy đnh ca trường

Vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện ISC-UKEAS để được tư vấn & hỗ trợ làm hồ sơ:

Hà Nội: 

Tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm,  ĐT: 24 3941 1906 

Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, ĐT: 024 3792 5288

Hồ Chí Minh:

Lầu 5 tòa nhà Đa Kao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, ĐT: 028 3824 6622

Facebook:https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc
Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý