Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

HỘI THẢO TRUNG HỌC NỘI TRÚ  LYCEUM ALPINUM -  TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO IB TẠI THỤY SỸ

Date:03/04/2018


 

 

Ngày 09/04 tới, đại diện trường trung học nội trú Lyceum Alpinum Zuoz - Thụy Sỹ sẽ có buổi gặp mặt và trò chuyện với các em học sinh Việt Nam tại văn phòng ISC-UKEAS HCM về chương trình học & môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới tại Lyceum Alpinum.

 

Thời gian: 10h -11h sáng, thứ hai, ngày 09/04/2018

Địa điểm: ISC-UKEAS, lầu 5 tòa nhà Đa Kao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, tp HCM .

 

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia hội thảo tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=231f6ac38c7c3081

 

ĐỊA ĐIỂM

 

Khuôn viên trường Lyceum Alpinum Zuoz

 

Lyceum Alpinum Zuoz là 1 trong các trường trung học nội trú hàng đầu thế giới. Hiện nay trường có hơn 200 học sinh nội trú và 100 học sinh bán trú. Học sinh tốt nghiệp từ Lyceum Alpium vào được các trường đại học Top 200 thế giới như: The London School of Economics, Oxford University, Swiss Federal Institute of technology Zurich.

 

Thành lập từ năm 1904, trường Lyceum Alpinum Zuoz nằm tại thung lũng xinh đẹp được bao quang bởi những dãy núi cao 1750 mét so với mực nước biển, nằm cạnh khu nghỉ dưỡng St.Moriz tại Engadin. Trường nhìn xuống làng Zuoz, với không gian rộng rãi khoáng đãn dành riêng cho các hoạt động thể thao. Đây được xem là nơi học tập và sinh sống lý tưởng bởi môi trường sống trong lành, thời tiết khô & nắng, tốt cho sự phát triển về thể chất của học sinh.

 

UY TÍN

Trường Lyceum Alpinum Zuoz thuộc Top 5 các trường đào tạo IB Tú tài quốc tế tại Thủy Sỹ và Top 5 trường trung học nội trú có môi trường học tập đẳng cấp bậc nhất thế giới. Từ 2013 – 2017, phần lớn học sinh Lyceum Alpnium chuyển tiếp thành công vào các trường đại học dưới:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường trung học nội trú Lyceum Alpinum Zuoz đào tạo các chương trình như Tú Tài Quốc Tế, Tú Tài Quốc Tế với nội dung đào tạo chuyên ngành ( IB Career-related program) và Swiss Matuna.

 

Chương trình IB Career-Related Program (IB CP) là chương trình tú tài quốc tế kết hợp giảng dạy các môn chuyên ngành, trang bị cho học sinh từ 16 -19 tuổi nền kiến thức để các em chuyển tiếp thành công vào các trường đại học trên toàn thế giới. Tại Lyceum Alpium Zuoz, chương trình được đặc biệt phát triển cho học sinh 2 năm cuối , muốn tập trung vào lĩnh vực chuyên ngành mà các em lựa chọn trước khi chuyển tiếp vào đại học.

 

Học sinh Lyceum Alpinum tham gia nhiều hoạt đổng thể thao như trượt tuyết mỗi năm

 

Tham gia chương trình IB CP học sinh sẽ được học thêm các môn chuyên ngành như:

  • 2 khóa Diploma program ( Design technology, Design technology, Maths Standard Level or Maths Studies)
  • Khóa BTEC level 3 Diploma về Kinh doanh. BTCEs là các khóa học chuyên ngành trang bị cho học sinh kiến thức & kĩ năng thực tế để chuyển tiếp lên bậc học cao hơn hoặc tham gia thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp
  • Và chương trình CP core program.

 

Ngoài ra, trường Lyceum Alpium còn cung cấp chương trình Swiss Matuna cho phép sinh viên vào thẳng các trường đại học Thụy Sỹ mà không cần thực hiện bài thi đầu vào.

 

CƠ HỘI THỰC TẬP

Liên kết với đối tác là các ngân hàng hàng đầu Thụy Sỹ & các khách sạn đẳng cấp quốc tế, trường Lyceum Alpium giới thiệu cho học sinh các vị trí thực tập trả lương hấp dẫn tại Thụy Sỹ. Đây là cơ hội để các em học sinh đang trong giai đoạn lựa chọn hướng đi sự nghiệp có cơ hội được trải nghiệp công việc thực tế, để định hình rõ hơn về ngành nghề theo đuổi cũng như mục tiêu sự nghiệp.

 

Góc sinh hoạt & học tập của học sinh nội trú trường

KÌ NHẬP HỌC

Tháng 8

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Học sinh tại Lyceum Alpinum Zuoz được hỗ trợ đầy đủ dịch vụ từ chỗ ở, bữa ăn, hỗ trợ y tế cho tới chuyển phát, internet & điện thoại. Nhân viên quản lý campus chăm sóc & hỗ trợ học sinh trong suốt các kì học.

 

Bên cạnh chương trình học, học sinh trường được tham gia hàng loạt các chương trình ngoại khóa như nhóm nhạc, nhóm kịch & nhóm hùng biện. Hàng năm, các em được tham gia 10 cuối tuần ngoại khóa với nhiều hoạt động hấp dẫn như cưỡi ngựa, trượt tuyết cùng nhiều hoạt động âm nhạc và nghệ thuật khác. Các chương trình ngoại khóa cùng môi trường nội trú giúp các em học được cách sống hòa đồng, tôn trọng & xây dựng mối quan hệ tốt với bạn bè xung quanh. Đây là những kĩ năng thiết yếu mỗi con người cần có trong cuộc sống hiện nay.

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị tổ chức triển lãm ISC-UKEAS nếu cần biết thêm thông tin:

Hà Nội

  • ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

         Tel: (+84) 024 3941 1906 

  • ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội 

         Tel: (+84) 024 3792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

  • ISC-UKEAS, lầu 5 tòa nhà Đa Kao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1

         Tel: (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc
Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý