Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Nhận học bổng MBA £4000 từ University of Salford UK

Date:01/12/2017


 

ĐH Salford được được hiệp hội AMBA đánh giá là 1 trong 43 trường hàng đầu tại UK & 2% trường hàng đầu thế giới về giảng dạy chương trình MBA. Chương trình công nhận bởi AMBA được toàn thế giới tin tưởng về chất lượng giảng dạy cũng như các giá trị. Hiện Salford đang trao các suất học bổng £4000 cho sinh viên xuất sắc, nhập học kì tháng 6.2018.

                  

Tháng 4.2018 tới, giám đốc chương trình MBA Jonathan Nord sẽ có buổi phỏng vấn và trao học bổng trực tiếp cho sinh viên tại văn phòng ISC-UKEAS HN & HCM. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình & học bổng MBA của Salford mời các bạn đăng kí nhận tư vấn tại đây:

http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=9a142588a572a31b#

Vì sao nên học MBA tại Salford ?

Tính ứng dụng & thực tế cao: Salford thiết kế chương trình MBA với 4 kì học và 1 kì làm việc thực tế work-based project.  Ở kì cuối, sinh viên được làm việc 3 tháng cho dự án tư vấn, giải quyết vấn đề tại các doanh nghiệp quốc tế. Các kì 1-4, bên cạnh thời gian lên lớp, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động & dự án làm việc thực tế như đi thị trường, thăm quan doanh nghiệp hoặc giao lưu & trò chuyện với các nhà lãnh đạo.

                   

 

Chương trình MBA với nhiều lựa chọn về chuyên ngành: Ngoài các kĩ năng quản lý áp dụng chung cho mọi lĩnh vực, sinh viên MBA Salford được đào tạo chuyên môn sâu để trở thành nhà lãnh đạo cho các lĩnh vực như Công Nghệ, Thể Thao & Giáo dục.

MBA- Strategic Leadership: là chương trình dành cho các cá nhân muốn mở rộng kiến thức về kinh doanh để vươn tới các vị trí cao trong công việc. Đào tạo kĩ năng quản lý áp dụng cho mọi lĩnh vực ngành nghề.

MBA – Digital Business: là chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu lớn về nhân sự với chuyên môn sâu trong lĩnh vực công nghệ, các nhân sự có tầm nhìn chiến lược và ứng phó nhanh trong môi trường kinh tế & công nghệ biến đổi không ngừng.

MBA – Sport Business: đào tạo nhà lãnh đạo tương lai cho ngành công nghiệp thể thao. Liên kết chặt chẽ với các thương hiệu Sport đình đám như BBC Sport, Manchester United & Manchester City, sinh viên MBA Salford có nhiều cơ hội được tham gia vào dự án tại các tổ chức này.

MBA – Education Leadership: trang bị cho nhân sự ngành giáo dục các kĩ năng &  kiến thức để lãnh đạo các cơ sở học thuật trong môi trường kinh doanh hiện đại. Chương trình sẽ cập nhật kiến thức, kĩ năng giải quyết vấn đề vận hành & marketing thường nảy sinh trong môi trường giáo dục hiện đại.

Yêu cầu đầu vào:

  • Bằng ĐH UK 2:2 honours degree hoặc bằng ĐH VN có giá trị điểm tương đương.
  • Có ít nhất 3 năm làm việc sau tốt nghiệp & có kinh nghiệm quản lý
  • Ielts  6.5 và điểm thành phần từ 5.5 trở lên

Các cá nhân không đáp ứng được điều kiện về bằng cấp hay kinh nghiệm nhưng có kinh nghiệm làm việc liên quan và đủ khả năng hoàn thành khóa học cũng sẽ được trường Salford xem xét & đánh giá.   

     


Back