Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Phỏng vấn với đại diện ĐH Exeter - Top 7 UK về các suất học bổng, chương trình đào tạo và cơ hội việc làm.

Date:30/11/2017


Ngày 4 và 7 tháng 12 tới, ông Christopher Dean – giám đốc tuyển sinh Đại học Exeter danh tiếng sẽ tới Việt Nam để phỏng vấn trực tiếp sinh viên và giải đáp các thắc mắc về học bổng, chương trình học cũng như cơ hội việc làm. Đại học Exeter luôn nằm trong Top 10 Đại học tốt nhất trên toàn Vương Quốc Anh và đứng đầu về chất lượng đào tạo các chuyên ngành về Kinh doanh,  Quản trị, Tài chính, Kế toán,…

 

Độc giả quan tâm tới sự kiện vui lòng đăng ký tại:

http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=f500361a2b6b4f62

Thời gian và địa điểm:

- 13h - 15h00 ngày 4/12/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

- 15h30 - 17h30 ngày 4/12/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- 14h - 15h ngày 7/12/2017 tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. HCM

        
               Đại diện tuyển sinh ĐH Exeter đem đến  cho sinh viên cơ hội được học tập tại trường Top 7 nước Anh

Tại sao nên du học tại ĐH Exeter?


Exeter là trường danh tiếng của Anh quốc, được Hoàng gia Anh trao tặng Hiến chương với thành tích đào tạo chất lượng cao.

  • Trường nằm ngay trung tâm thành phố Exeter - một trong những thành phố xinh đẹp, ấm nắng, an toàn và lâu đời nằm ở phía Tây Nam nước Anh.
  • Đại học Exeter được xếp hạng 7 trong số các trường đại học danh tiếng của Anh (The Times Good University Guide 2016)
  • Trường nhận 3 giải thưởng của Nữ hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo. Năm 2016, Đại học Exeter được xếp hạng 126 trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education World’s University Rankings)
  • Các chuyên ngành thế mạnh của trường và đứng đầu ở Anh gồm: Quản lý, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Toán học, Kỹ thuật, Công nghệ, Tâm lý, Quan hệ quốc tế, Giáo dục, Vật lý, Cơ khí.
  • Exeter có nhiều khóa đào tạo: tiếng Anh, dự bị đại học, chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế (International Year 1), đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ

             
                                Exeter nằm trong 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới

Chương trình học bổng, cơ hội việc làm khi học tại Exeter

  •  Sinh viên tốt nghiệp Đại học Exeter hầu hết đều có việc làm trong vòng 6 tháng, trong đó 93% cử nhân hài lòng với mức thu nhập của mình.
  • Trường có mức bổng cao nhất trị giá 100% học phí cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, còn có 4 suất học bổng 100% cho sinh viên xuất sắc chương trình năm 1 đại học chuyên ngành Kỹ sư và Tâm lý; học bổng 1.500-4.000 bảng Anh cho các chương trình dự bị đại học, năm 1 đại học và dự bị thạc sĩ ở tất cả chuyên ngành.


Back