Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Hội thảo cùng Giám đốc Tuyển sinh Andy Howman, University of Bath - hạng 2 Business toàn Anh Quốc

Date:06/11/2017


 

Ngày 15 & 16/ 11 này, Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế Andy Howman của Đại học Bath danh tiếng sẽ sang Tp. HCM và Hà Nội trực tiếp tuyển sinh sau nhiều năm không xuất hiện tại Việt Nam.

Thời gian & địa điểm:

  • Tp. HCM: 13h ngày 15/11/2017 tại ISC-UKEAS, lầu lầu 5, số 35 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.
  • Hà Nội: 14h ngày 16/11/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

Mời độc giả quan tâm đăng kí gặp ông Andy tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=998ff24dacfc7683

Đại học Bath nằm trong top 10 các trường đại học thứ hạng cao nhất UK yêu cầu đầu vào GPA ít nhất 7.0, IELTS 6.0 - 6.5. Tuy nhiên học sinh có thể đăng kí các khóa tiếng Anh của trường hoặc dự bị trước khi vào khóa học chính.

Cộng đồng du học sinh Việt Nam yêu chuộng ngành Business sẽ hài lòng khi biết rằng khoa Business của Bath xếp hạng 2 toàn Anh Quốc, chỉ sau St. Andrew. Và đây cũng là lý do chính khiến Bath trở nên thu hút đối với sinh viên toàn thế giới. Sinh viên ngành Business của Bath rất dễ tìm việc sau khi ra trường và trở nên thành công.

Điểm thu hút tiếp theo nằm ở các chương trình Co-op vừa học vừa làm của Bath. Bộ phận tư vấn việc làm (Career Advisory Service) của Đại học Bath thiết lập quan hệ sâu sắc với 5000 nhà tuyển dụng và thực hiện chương trình đào tạo kết hợp với thực tập lớn nhất và có hiệu quả nhất cho sinh viên tại nước Anh. 83% sinh viên đạt bằng tốt nghiệp hạng ưu có việc làm trong 3 nhóm ngành hàng đầu tại Anh (chuyên viên cao cấp, quản lý và trợ lý) so với tỷ lệ của toàn quốc là 67%.

Theo một cuộc thăm dò của Economist, mức lương của sinh viên tốt nghiệp Đại học Bath cũng được đánh giá là cao nhất tại xứ sở sương mù.

Vui lòng liên hệ đến đại diện của Bath tại Việt Nam để biết thêm chi tiết:

 

          \

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý