Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Con đường đảm bảo nhận tấm bằng của Đại học Exeter danh tiếng trong 3,5 năm với tổng học phí chỉ hơn 700 triệu

Date:13/10/2017


 

Vào thẳng Đại học Exeter với chương trình A Level của Exeter College

 

Nếu các bạn sinh viên Việt Nam đang có dự định học tại các trường Đại học nổi tiếng tại nước Anh đặc biệt là ĐH Exeter Top 7 UK, thì đừng bỏ lỡ chương trình A Level tại Exeter College. Vì đây là tấm vé giúp cho bạn vào thẳng chương trình Đại học danh tiếng bậc nhất Anh Quốc và thế giới.

 

Trường Exeter College là trường công lập có lịch sử lâu đời và là trường đầu tiên ở Devon và Cornwall được đánh giá xuất sắc bởi Ofsted về chất lượng giảng dạy

           \\\

Phần lớn khuôn viên của trường Exeter College tọa lạc tại trung tâm thành phố Exeter, là trung tâm hạt Devon, ở phía Tây Nam nước Anh. Trường được bao quanh bởi các vùng ngoại ô và vùng bờ biển đẹp nhất nước Anh. Các cơ sở của chúng tôi được sắp xếp hợp lý và rất thuận tiện – các tòa nhà giảng dạy, các trung tâm học tập từng đoạt giải thưởng và các khu vực hoạt động xã hội đều nằm gần nhau nên rất dễ dàng để bạn tìm đường. Exeter College là một nơi an toàn để học với 99% sinh viên cảm thấy an toàn khi ở trường.

 

Nhận tấm bằng cử nhân ĐH Exeter với chi phí và quãng thời gian tiết kiệm nhất

 

Trường cung cấp các khóa A level, Foundation, Tú tài quốc tế (IB) với các chuyên ngành đa dạng. Nhờ có mối liên hệ mật thiết với ĐH Exeter danh tiếng, học sinh hoàn thành khóa A-level được đảm bảo phỏng vấn với trường Đại học Exeter. Còn học sinh học khóa Foundation của trường học 6 tháng chương trình foundation với Exeter college. Sau đó sinh viên học năm thứ nhất và thứ 2 đại học lấy bằng Higher National Diploma và Higher National Certificate trước khi được chuyển thẳng lên năm 3 đại học tại ĐH Exeter và lấy bằng của chính trường ĐH này.

 

     \\\

 

Học phí cho khóa foundation là 7.800 bảng, cho năm thứ nhất, 2, và 3 là 8.500 bảng/ năm. Như vậy chỉ với tổng thời gian học là 3 năm rưỡi và tổng học phí là 25.200 bảng tương đương khoảng 756 triệu đồng, sinh viên Việt Nam có thể hoàn thành chương trình nền tảng và lấy được bằng đại học của ĐH Exeter danh giá của Vương Quốc Anh.  Trường Exeter College dành các suất học bổng lên tới 50% học phí dành cho những học sinh suất sắc. Mọi thông tin chi tiết về trường ĐH Exeter và Exeter College cũng như thủ tục hồ sơ nhập học và quy trình xin học bổng, các bậc phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ văn phòng ISC-UKEAS:

 

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến ISC-UKEAS nếu muốn biết thêm thông tin:

Hà Nội:   ISC- UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm . Tel: 04 3941906
 

 ISC- UKEAS, tầng 2, tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy. Tel: 04 3729 5288

Tp. HCM: ISC- UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1 – 08 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc
Website: http://www.isc-ukeas.com/

 

 

 

 

 

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý