Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Học bổng du học 2018 tất cả các trường đại học Anh Quốc

Date:27/09/2017


 

Thông tin từ ISC-UKEAS, công ty tư vấn du học đại diện tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam cho biết hiện đã có danh sách học bổng 2018 từ các trường Anh Quốc gửi về. Những học sinh định du học kỳ tháng 1/2018 cần làm hồ sơ gấp nếu không muốn lỡ các suất học bổng này.

Độc giả vui lòng đăng kí trực tiếp với ISC-UKEAS tại link sau: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=2000e0599f40c72e

Các trường Anh Quốc sẽ tặng quà cho du học sinh kỳ tháng 1/2018 bao gồm: voucher 50 bảng mua sắm tại UK và combo vé xem phim CGV + lẩu Daruma cho đôi bạn cùng du học. Vui lòng liên hệ ISC-UKEAS để biết chi tiết.

 

Học bổng các khóa dự bị, chuyển tiếp

Các khóa học dự bị nhằm hàn gắn độ chênh giáo dục cho học sinh được gọi chung là các khóa pathway không những là giải pháp cho du học sinh có thể đỗ vào các trường Anh Quốc, mà còn là giải pháp để đỗ vào những trường đại học thứ hạng cao.

Lý do giúp học sinh làm được điều này là do pathway được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh quốc tế, với nhiều tiết học tiếng Anh, các lớp đào tạo kĩ năng mềm như thuyết trình, đào tạo viết bài luận, làm bài tập... theo chuẩn giáo dục Anh Quốc.

     \

Pathway sẽ tránh được cho học sinh việc vào học rồi nhưng không hiểu thầy giảng gì, yêu cầu môn học và bài tập ra sao, nhất là những học sinh du học chương trình thạc sỹ chỉ kéo dài 1 năm. Những học sinh này thường mất đến 4 tháng đầu không hiểu điều gì đang xảy ra và dễ trở nên hoang mang thất vọng.

Có những khóa pathway kéo dài 2 kỳ hoặc 3 kỳ học; cũng có những khóa pathway tương đương năm đầu đại học - nghĩa là ngay sau khi kết thúc khóa pathway, học sinh cũng kết thúc năm đầu đại học và bước ngay vào năm thứ 2.

Các chương trình này có nhiều học bổng đa dạng với yêu cầu nhìn chung cần điểm học lực khá giỏi và một số khác yêu cầu trải qua thêm một cuộc phỏng vấn sau khi nộp hồ sơ.

Cụ thể, học bổng 1.000 bảng của Navitas chỉ xét trên học lực, nhưng các suất 2.000 - 3.500 bảng của Kaplan vào các trường Bournmouth, Brighton. Glasgow, KIC London, Cranfield hay Westminster yêu cầu một cuộc phỏng vấn ngay sau khi nộp đơn.

Hấp dẫn hơn nhưng cũng khó hơn một chút là các suất 4.000 bảng của INTO và các suất 7.000 bảng của Bellerbys đòi hỏi thêm bài luận. Trong khi có những suất 30% - 50% học phí của CEG hay Kings Education thậm chí không cần bài luận mà chỉ xét trên hồ sơ học tập khá giỏi.

Mời độc giả xem danh sách học sinh được ISC-UKEAS giúp xin học bổng 2017 tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukeasnews-news-detail.php?id=1944&from_page=/index.php

 

Học bổng đại học và sau đại học

Các suất học bổng đại học và sau đại học từ các trường Anh Quốc đa dạng hơn với những đòi hỏi về đầu vào khác nhau và nhiều đến mức ISC-UKEAS cho biết chỉ có thể đưa ra ví dụ.

Nhìn chung, học sinh khá với tiếng Anh 6.0 có cơ hội với những suất học bổng từ 1.000 - 3.000 bảng của Aberdeen, Agnlia Ruskin, Aston, Bangor, Bath Spa, Bournmouth, BPP, Brighton, Cardiff, De Montfort, Dundee, Greenwich...

Những suất học bổng này không khó để đạt được, miễn là học sinh đáp ứng yêu cầu học lực khá như đề cập bên trên và được hướng dẫn hồ sơ học bổng bởi một tư vấn viên tốt.

Học sinh cần biết rằng ISC-UKEAS là đại diện các trường Anh Quốc tại Việt Nam và có trách nhiệm làm hồ sơ du học, học bổng cho học sinh mà không thu bất kỳ khoản phí nào. Đây sẽ là nơi học sinh có thể yên tâm về chất lượng tư vấn viên hơn cả.

 

Học sinh giỏi có thể tìm cho mình cơ hội từ các suất học bổng từ 4.000 bảng của Bangor, dành cho cả bậc đại học và sau đại học; hay các suất học bổng Business của Birmingham trị giá từ 5.000 - 10.000 bảng... Đặc biệt, Lincoln còn dành riêng nhiều suất học bổng 5.000 bảng cho học sinh của ISC-UKEAS.

Theo ISC-UKEAS, mặc dù số học bổng hiện tại cho kỳ nhập học tháng 1/2018 đã lên đến hàng ngàn, các trường Anh Quốc vẫn đang tiếp tục cập nhật học bổng mới dành cho cả kỳ tháng 1 và 9/2017.

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến ISC-UKEAS nếu muốn biết thêm thông tin:

     \

 

 

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý