Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Học bổng 50% University of Huddersfield dành riêng cho học sinh ISC-UKEAS

Date:14/06/2017


 

Trường ĐH Huddersfield vừa cho biết sẽ cấp thêm 3 suất học bổng 50% cho học sinh du học qua ISC-UKEAS, trong khi vẫn tiếp tục cấp các suất học bổng 4.500 bảng cho du học sinh Việt Nam nhìn chung.

Mời các bạn quan tâm đăng kí với ISC-UKEAS tại đây để được hướng dẫn về hồ sơ học bổng: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=05f15c83657e1c83

Nổi tiếng về các chương trình vừa học vừa làm

Hud­der­s­field là 1 trong 10 trường hàng đầu Anh Quốc về chương trình ‘sand­wich’ — các khóa học mà sinh viên được thực tập trong ngành công nghiệp hoặc thương mại có trả lương 1 năm như một phần chương trình học, từ đó, giúp học sinh có thêm thu nhập và có kinh nghiệm làm việc ngay khi vừa ra trường.

Top 10 Anh Quốc về giảng viên và giáo trình

Hud­der­s­field cũng được xếp hạng trong nhóm 10 ĐH hàng đầu về chất lượng giảng viên và giáo trình. Trường còn thuộc nhóm 10 ĐH có hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật phục vụ thư viện hàng đầu Anh Quốc.

Hud­der­s­field tọa lạc tại trung tâm thị trấn giàu tính lịch sử Hud­der­s­field, ở vùng West York­shire (Tây York­shire), một thành phố yên bình và là nơi có chi phí sinh hoạt tương đối rẻ tại Anh Quốc.

     \

Với cơ sở hạ tầng hiện đại thuộc bậc hàng đầu thế thới, phương tiện giao thông công cộng tại UK vô cùng tiện lợi sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào. Hud­der­s­field là địa điểm lý tưởng để khởi đầu những hành trình khám phá UK, chỉ nằm cách những thành phố lớn nước Anh như Liv­er­pool, Leeds, York, Man­ches­ter và Birm­ing­ham khoảng 1 giờ; và cách Lon­don 3 giờ đi tàu.

Trường ĐH Hud­der­s­field được sinh viên đánh giá cao ổn định trong thời gian dài, đặc biệt là về sự thân thiện và sẵn lòng hỗ trợ tối đa của đội ngũ nhân viên nhà trường. Danh tiếng của trường càng được củng cố bởi mức độ đầu tư vào cơ sở vật chất trị giá 90 triệu Bảng trong 10 năm trở lại đây và một dự án trị giá 100 triệu Bảng đã được thiết lập cho 10 năm tới.

Dưới đây là danh sách học sinh đã đạt các suất học bổng 50% và 4.500 bảng trong năm nay do Huddersfield gửi về ISC-UKEAS:

·       Học bổng 50%: Khuat Viet Chinh, Le Thuy Dung, Pham Thi Ngọc Nhi

·       Học bổng 4.500: Vo Thi Kim Khuyen, Tran Duc Loi, Pham Huyen Trang, Nguyen Huong Thao, Hoang Khanh Linh, Duong Thi Bao Khanh, Ngo Thu Ngan, Hoang Thi Huong Thao, Ngo Thanh Ha, Do Thi Minh Nguyet, Vu Ngoc Quynh Trang.

 

Các bạn có thể liên hệ đến các văn phòng ISC-UKEAS để biết thêm về trường và chi tiết học bổng:

                      

 

 

 

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý