Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Học bổng 50% khóa Du lịch – Khách sạn 1 năm tại Singapore

Date:20/03/2017


 

Với 50 triệu học phí, 12 tháng học, 6 tháng thực tập tại những khu resort cao cấp và khách sạn hạng sang nhất Singapore, du học sinh có thể có tấm bằng Du lịch để xin việc ở bất cứ khu du lịch cao cấp nào trên toàn thế giới.

Với mức học bổng 50% học phí, học sinh sẽ chỉ phải chi trả 2900 SGD – tương đương khoảng 50 triệu VND. Đây là cơ hội du học rẻ nhất mà hiệu quả nhất cho du học sinh ngành Du lịch hiện tại.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tìm hiểu chương trình và học bổng tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=dadd43517511fab3

Học 12 tháng – thực tập 6 tháng – Học bổng 50% -

Học viện SDH Singapore là một trong những trường chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Ở mỗi cấp học, trường đều bố trí thời gian thực tập để sinh viên có thể tiếp xúc với công việc thực tế, cũng như liên tục được cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành. Nhờ chất lượng chương trình đào tạo cùng hệ thống quản lý tốt, trường được Bộ Giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhật Edutrust, cho phép tuyển sinh trên toàn thế giới.

SDH còn hợp tác đào tạo với trường Vatel, Pháp – trường đầu tiên trên thế giới tiên phong đào tạo chương trình du lịch – khách sạn. Vatel luôn đứng vị trí số 1 trong việc cung cấp chương trình học về lĩnh vực du lịch tại châu Âu.

Con số cho thấy 97,7% sinh viên học tại SDH tìm được nơi thực tập, 83% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Trong khóa học 1 năm này, học sinh sẽ có 12 tháng học và 6 tháng thực tập tại những khu du lịch xa xỉ nhất của Singapore. Với mức học phí 6.100 SGD, sau khi đã trừ học bổng 50%, học sinh chỉ mất chi phí khoảng 50 triệu VND để có được tấm bằng danh giá và uy tín.

Khóa học yêu cầu học sinh tốt nghiệp PTTH và IELTS tương đương 5.0, tuyển sinh liên tục theo tháng. Mời độc giả quan tâm liên hệ đến ISC-UKEAS để được biết chi tiết.

Triển vọng ngành Du lịch Khách sạn tại Việt Nam và thế giới

Việt Nam cũng có tốc độ tăng trưởng Du lịch Khách sạn đáng kể trong những năm qua với tốc độ 12% mỗi năm. Đến năm 2020, ngành này được dự đoán tạo ra hơn 3 triệu công việc làm cho người dân.

Tuy nhiên nếu tốt nghiệp SDH, học sinh sẽ có nhiều cơ hội làm việc quốc tế. Theo thống kê, có hơn 1.1 tỷ người du lịch trên toàn thế giới vào năm 2014 và chi khoảng 1.245 tỉ đô vào du lịch. Theo dự đoán, con số này sẽ tăng 34% trong năm 2020.

 

     

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý