Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Giáo viên Singapore không chỉ dạy học, mà họ còn có thể học trong việc dạy

Date:12/02/2014


Vá»›i 329 giáo viên má»›i tốt nghiệp từ Viện Giáo dục Quốc gia ( NIE ) vào tháng 1, 2014 vừa qua, hành trình của họ chỉ vừa má»›i bắt đầu trong công cuá»™c dìu dắt học sinh Singapore trÆ°á»›c những thá»­ thách của thế ká»· 21, và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục hiện đại của Singapore.

Theo kết quả chÆ°Æ¡ng trình Ä‘ánh giá học sinh quốc tế (PISA) năm 2012 được thá»±c hiện theo tiêu chuẩn quốc tế diá»…n ra 3 năm má»™t lần của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), hÆ¡n 90% sinh viên Singapore nói rằng giáo viên của họ rất quan tâm đến tình trạng sức khỏe, học tập và cuá»™c sống của sinh viên. Các sinh viên sẽ nhận được sá»± giúp đỡ tận tình khi họ cần.

Bên cạnh việc học các chÆ°Æ¡ng trình giảng dạy, giáo viên còn phải tham dá»± vào chÆ°Æ¡ng trình giáo dục Group Endeavours in Service Learning (GESL) nhằm phát triển những kỹ năng cần thiết và quan Ä‘iểm của người nhà giáo để dẫn dắt, chăm sóc và truyền cảm hứng cho sinh viên của họ.

Đối vá»›i ông Guo Hefang, má»™t trong những giáo viên Ä‘ã tốt nghiệp, nói rằng học là để giao tiếp và tham gia, hòa mình vào các hoạt Ä‘á»™ng thanh niên. Ông Ä‘ã học để nhìn thấy tiềm năng trong má»—i người sinh viên của ông và phát triển Ä‘iểm mạnh của họ. CÅ©ng thông qua chÆ°Æ¡ng trình GESL, ông Nguyen Hong Kin, má»™t giáo viên trung học Ä‘ã học được rằng tất cả học sinh đều có sá»± khác biệt và khó khăn của riêng họ. Ông hy vọng có thể truyền cảm hứng và giúp học sinh của ông phát triển nổi trá»™i trong các lÄ©nh vá»±c mà học sinh của ông Ä‘am mê.

Cuá»™c hành trình học tập để ngày càng trở thành má»™t giáo viên tốt hÆ¡n là cuá»™c hành trình suốt đời. Những tân giáo viên của Singapore Ä‘ã sẵn sàng để không chỉ truyền đạt kiến ​​thức của mình cho học sinh, mà còn để học hỏi từ chính học sinh của họ

Nếu bạn muốn Ä‘i du học Singapore để được sá»± dìu dắt tận tình từ những người giáo viên này, hãy liên hệ ngay vá»›i ISC-UKEAS hôm nay để được tÆ° vấn và hÆ°á»›ng dẫn thủ tục Ä‘i du học má»™t cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

 
Liên hệ vá»›i ISC-UKEAS tại Ä‘ây Ä‘ể nhận được những Æ°u Ä‘ãi đặc biệt hoàn toàn miá»…n phí:

-       TÆ° vấn và chuẩn bị hồ sÆ¡ nhập học tá»›i các trường hàng đầu tại Anh Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Singapore.

-       Gặp gỡ đại diện các trường, tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giá»›i (Lịch gặp gỡ tại Ä‘ây)

-       TÆ° vấn xin học bổng, xin thị thá»±c du học

-       Miá»…n phí dịch thuật, công chứng dành cho sinh viên sá»­ dụng dịch vụ ISC-UKEAS

-       TÆ° vấn vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính du học

-       Tìm nhà ở, liên hệ vá»›i các du học sinh tại nÆ°á»›c ngoài

-       Các dịch vụ há»— trợ toàn diện khác.

www.isc-ukeas.com


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý