Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Nhà hàng của chương trình huấn luyện quản lý của trường Cao Đẳng Nghề Illawarra tốt nhất bang New South Wales

Date:12/02/2014


Nhà hàng TwentyTwenty của trường Illawara tại thành phố Wollongong, niềm nam nước Úc được công nhận là nhà hàng tốt nhất trong những nơi dùng để huấn luyện chương trình quản lý của các trường Cao Đẳng Nghề và giành giải thưởng Savour Australia™ Restaurant & Catering HOSTPLUS Awards trong năm 2013

Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhà hàng được điều hành và quản lý bởi các sinh viên trường Illawarra giành giải thưởng cao quý này, như là minh chứng cho chất lượng món ăn và dịch vụ vượt trội.

Gabrielle Frawley, giảng viên ngành ẩm thực & dịch vụ ăn uống nói “Chúng tôi rất tự hào về sinh viên của chúng tôi vì sự nỗ lực tuyệt vời mỗi khi các em chuẩn bị và phục vụ bữa ăn cho khách. Đây là giải thưởng rất có uy tín trong ngành dịch vụ ẩm thực và là minh chứng cho chất lượng đào tạo đặc biệt của trường TAFE Illawarra và đó cũng là sự khẳng định chất lượng đào tạo chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn của trường”.

TwentyTwenty nhà hàng phục vụ món ăn hiện đại của Úc và được đặt tại khuôn viên của trường TAFE Illawarra tại thành phố Wollongong, ngoài ra nhà hàng còn phục vụ cà phê vào ban ngày.

Nếu bạn muốn đi du học trong ngành nhà hàng, khách sạn và thực tạp tại trường cao đẳng nghề Illawara, hãy liên hệ ngay với ISC-UKEAS hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đi du học một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

 

Liên hệ với ISC-UKEAS tại đây để nhận được những ưu đãi đặc biệt hoàn toàn miễn phí:

-       Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ nhập học tới các trường hàng đầu tại Anh Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Singapore.

-       Gặp gỡ đại diện các trường, tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới (Lịch gặp gỡ tại đây)

-       Tư vấn xin học bổng, xin thị thực du học

-       Miễn phí dịch thuật, công chứng dành cho sinh viên sử dụng dịch vụ ISC-UKEAS

-       Tư vấn vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính du học

-       Tìm nhà ở, liên hệ với các du học sinh tại nước ngoài

-       Các dịch vụ hỗ trợ toàn diện khác.

www.isc-ukeas.com


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý