Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Du học New Zealand: Xin Visa trực tuyến

Date:29/10/2013


Theo thông báo của Bộ xuất nhập cảnh New Zealand, hiện tại Sở di trú New Zealand đang chuẩn bị áp dụng hệ thống quản lý thông tin toàn cầu. Với hệ thống mới này, quý vị có thể xin thị thực qua mạng và thị thực du học sẽ được áp dụng vào cuối năm 2013, tiếp đến là các loại thị thực khác. Ngoài ra, hệ thống mới sẽ  trở thành lựa chọn duy nhất trong tương lai.

Bộ Lao động đã chi ra $80.000.000 để có một hệ thống máy tính mới, một hệ thống quản lý toàn cầu xuất nhập cảnh (IGMS)  cho phép  tập trung đưa ra các quyết định và cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến hơn nữa. Đến cuối năm 2017, mục tiêu của Bộ là sẽ có 70 phần trăm đơn xin thị thực sẽ được nhận trực tuyến.

Việc đầu tư hệ thống quản lý xuất nhập cảnh toàn cầu lần đầu tiên được đề xuất bởi chính phủ Lao động của New Zealand vào năm 2007 sau khi phát hiện ra có một số người Thái Lan đã gian lận trong việc làm xuất nhập cảnh cho người Cambodia vào New Zealand tại Bangkok trong năm 2003. Do đó, một báo cáo tiếp theo đã chỉ ra những lỗ hổng trong thủ tục hành chính để ngăn chặn và phát hiện gian lận.

Hệ thống mới sẽ cho phép người di cư và người nộp đơn xin visa  khác có thể kiểm tra được tiến độ hồ sơ trực tuyến của họ. Người ta hy vọng nó cũng sẽ tăng tốc độ xử lý xin visa.  Các quyết định về việc cấp visa trong mọi trường hợp vẫn được thực hiện bởi nhân viên xuất nhập cảnh.

Để biết thêm chi tiết về du học New Zealand cũng như các điều kiện nhập học, học bổng và làm hồ sơ du học, vui lòng liên hệ ISC-UKEAS tại đây.


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý