Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Lancaster University – Trường đào tạo ngành Phân Tích Kinh Doanh đầu tiên tại Anh Quốc

Date:09/11/2017


 

Trong khi phần lớn du học sinh vẫn đang đổ xô đi học các ngành nghề cơ bản như kinh tế tài chính hay marketing thì sinh viên của trường Lancaster đã được tiếp cận với những chuyên ngành mới nhất như Phân Tích Kinh Doanh Business Analysis. Phân tích kinh doanh hay phân tích & xử lý dữ liệu là chuyên ngành thị trường đang & sẽ cần rất nhiều nhân lực trong vòng 10 năm tới.

  • Nằm trong TOP 1% các trường đại học hàng đầu thế giới
  • Xếp thứ 6 các trường đại học tốt nhất Anh Quốc
  • Đứng thứ 3 về chuyên ngành Kế toán & Tài chính tại UK
  • Đứng thứ 4 về các ngành kinh doanh tại UK.
  • Đứng thứ 7 về chuyên ngành thiết kế tại UK

\\

Lancaster được đánh giá là trường đại học thức thời bậc nhất UK với trương trình giảng dạy bắt kịp những nhu cầu bức thiết & mới nhất của thị trường. Lancaster đặc biệt mạnh trong đào tạo các ngành như thiết kế, truyền thông, khoa học máy tính, kĩ sư phần mềm và các ngành kinh doanh.

Cơ hội thực tập có lương: Sinh viên năm 3 của Lancaster được tham gia chương trình thực tập có lương IP trong vòng 12 tháng để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế cũng như tích lũy các kĩ năng cần có cho sự nghiệp say này.

Cơ hội du học tại nước thứ 3: Lancaster liên kết với một số các trường đại học lớn tại Mỹ, Châu Âu & Mexico để thực hiện chương trình trao đổi sinh viên International Business Management áp dụng riêng cho sinh viên ngành kinh doanh. Tham gia chương, sinh viên sau 2 năm học tại Lancaster có thể chuyển tới học 2 năm cuối tại các trường đối tác ở Mỹ, Châu Âu & Mexico. Cơ hội thực tập & làm việc tại nhiều nước trên thế giới giúp sinh viên làm phong phú thêm kiến thức cũng như trải nghiệm bản thân.

Để tìm hiểu thêm về các trường đại học Anh Quốc cùng danh sách các suất học bổng dành riêng cho học sinh của ISC-UKEAS, mời các bạn đăng kí nhận tư vấn tại đây: https://goo.gl/G1Z2vT

Hoặc liên hệ :

Hà Nội: ISC- UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm . Tel: 04 3941906

              ISC- UKEAS, tầng 2, tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy. Tel: 04 3729 5288
Tp. HCM: ISC- UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1 – 08 3824 6622
Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc
Website: http://www.isc-ukeas.com/


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý