Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Du học ngành STEM và Business tại khối trường Đại học Massachusett: Không cần SAT và bài luận

Date:08/11/2017


 

 

Với chương trình Pathway được thiết kế chuyên biệt cho từng nhu cầu của sinh viên, mọi lo lắng kể về yêu cầu đầu vào cao và chi phí du học sẽ được giải quyết trọn vẹn. Chương trình không yêu cầu điểm SAT và bài luận cá nhân khi nhập học. Điều nay sẽ làm giảm đi những áp lực,  rút gọn thời gian làm hồ sơ, cũng như chi phí ôn luyện và thi SAT cho gia đình du học sinh mà vẫn đảm bảo cho các em đầu vào tại các trường đại học danh tiếng.

Mời các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm tới chương trình đào tạo của trường và các học bổng đăng ký nhận thông tin tư vấn tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=2000e0599f40c72e

 

Lợi thế của chương trình Pathway khi du học ngành STEM và Business

 

Mỹ luôn là điểm đến số một của sinh viên ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Nơi đây đã và đang đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai của các doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, ngành STEM (Khối ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc toán học) là ngành học mang lại cơ hội định cư cao nhất cho du học sinh tại Mỹ với thời gian thực tập sau khóa học lên tới 36 tháng. Cả hai ngành này đều là ngành đào tạo thế mạnh nổi tiếng của khối Đại học Massachusett - mô hình xuất sắc cho các trường đại học nghiên cứu công lập của Mỹ.

   \

Tuy nhiên yêu cầu đầu vào, điểm SAT và bài luận là mối bận tâm của nhiều sinh viên quốc tế khi đi du học Mỹ nói chung và có nguyện vọng học tập tại một trường đại học thứ hạng cao. Đặc biệt khi lựa chọn chuyên ngành STEM, sinh viên cần được trang bị kiến thức chuyên môn, tiếng Anh chuyên ngành và kỹ năng học tập để xóa bỏ các dị biệt giữa nền giáo dục Mỹ và quê nhà.

Với chương trình Pathway được thiết kế chuyên biệt cho từng nhu cầu của sinh viên, mọi lo lắng kể trên của du học sinh và gia đình sẽ được giải quyết trọn vẹn. Chương trình không yêu cầu điểm SAT và bài luận cá nhân khi nhập học. Điều nay sẽ làm giảm đi những áp lực,  rút gọn thời gian làm hồ sơ, cũng như chi phí ôn luyện và thi SAT cho gia đình du học sinh mà vẫn đảm bảo cho các em đầu vào tại các trường đại học danh tiếng.

Đại học UMass Lowell

UMass Lowell có 5 khoa, cung cấp hơn 88 chuyên ngành, 72 phân môn, 45 chương trình Cử nhân, Thạc sĩ cấp tốc và một số chương trình Thạc sĩ khoa học chuyên ngành khác. Trường nổi tiếng về đào tạo các ngành như Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, Khí tượng học, cũng như những chương trình đào tạo Kinh tế và Kinh doanh.

 

Khi tham gia khóa học dự bị tại trường các trường đại học UMass, các em không nhất thiết phải có bằng SAT hoặc ACT và làm bài luận cá nhân khi muốn nhận học tại trường. Sau khi hoàn thành chương trình năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên ĐH Massachusetts mà không cần chứng chỉ SAT. Đây là con đường để lấy bằng đại học tại một trong những trường đại học được đánh giá cao tại Mỹ.

 

Đại học UMass Boston

 

Các đợt nhập học các khóa dự bị được tổ chức linh hoạt: Tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 5. Đại học Massachusettes Boston là trường đại học nghiên cứu với đội ngũ giảng viên xuất sắc. UMass Boston được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ – đóng góp vào danh tiếng là trường dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành.

Được xếp hạng trong 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với ĐH Harvard và MIT. UMass Boston được xếp thứ 42 trong Top 100 các trường ĐH danh tiếng thế giới theo The Times Higher Education

Đại học UMass Dartmouth

 

Bên cạnh thế mạnh về chương trình STEM và kinh tế,  trường còn nổi tiếng trong đào tạo ngành Thiết kế, Truyền thông đa phương tiện - thuộc Top 30 trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ có giảng dạy những ngành này (theo Animation Career Review 2016).

 

Sinh viên theo học chương trình dự bị đại học và cao học tại UMass được xem là sinh viên chính thức của trường. Chương trình bao gồm các nội dung khóa học, phát triển kĩ năng và mức độ hỗ trợ xã hội và học thuật – mang lại cho sinh viên quốc tế cơ hội chứng minh năng lực của họ để thành công trong môi trường học thuật chuyên nghiệp của khối trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

 

Mời các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm tới chương trình đào tạo của trường và các học bổng đăng ký nhận thông tin tư vấn tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=2000e0599f40c72e

Hoặc liên hệ tới văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HàNội - Tel: (+84) 024 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HàNội – (+84) 0243792 5288

Tp. HồChí Minh:

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facbook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý