Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Du học Pathway kỳ tháng 1 tại Newcastle London - Top 1% Đại học tốt nhất thế giới với nhiều suất học bổng lên tới 100%

Date:08/11/2017


 

Đại học Newcastle là một trong những trường đại học danh tiếng bậc nhất Anh Quốc. Nằm trong Top 20 trường đại học xuất sắc nhất Vương Quốc Anh và Top 1% đại học tốt nhất thế giới. Để vào thẳng chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của ĐH Newcastle không phải điều đơn giản. Các khóa Pathway tại cơ sở Newcastle London sẽ giải quyết các mối lo lắng của sinh viên về yêu cầu đầu vào và chi phí học tập.

Học tập tại đại học thuộc nhóm Russell Group giữa thủ đô London

Đại học Newcastle tại vinh dự thuộc Russell Group nhưng lại có mức học phí rất vừa phải so với các trường đại học cũng thuộc nhóm hay có vị trí tại London. Với campus tại thủ đô London vốn được mệnh danh là nước Anh thu nhỏ, sinh viên sẽ có những trải nghiệm rất toàn diện về mọi phương diện sống: trung tâm văn hóa nghệ thuật, rạp chiếu phim, gallery nghệ thuật, câu lạc bộ thể thao,...  

Học bổng giá trị lớn lên tới 100% cho khóa Pathway tại ĐH Newcastle

Để vào được các trường đại học thứ hạng cao không phải là điều đơn giản nhất là đối với sinh viên Việt Nam do chưa đáp ứng được các yêu cầu đầu vào và các dị biệt về nền giáo dục tiên tiến. Với chương trình Pathway ưu việt, sinh viên được đảm bảo đầu vào các trường đại học danh tiếng, được trang bị kiến thức học thuật, kĩ năng nghiên cứu  và tiếng Anh chuyên ngành. Chương trình Pathway nhận học sinh hoàn thành chương trình lớp 11 và có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ và định hướng nghề nghiệp của các em.

   \

Đặc biệt, chương trình Năm nhất Đại học sẽ giúp các em đã tốt nghiệp THPT vào thẳng năm 2 tại ĐH Newcastle sau khi hoàn thành. Đây là một phương án du học ưu việt giúp gia đình du học sinh tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khóa Pathway ĐH Newcatsle trao nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên có thành tích học tập tốt:

  • 10th Anniversary Scholarship: trị giá 5.000 bảng
  • 100% International Foundation Scholarship: trị giá 100% học phí
  • INTO Newcastle University Vice Chancellor’s Scholarships: trị giá 3.000 bảng
  • International Year One in Business: trị giá 3.000 bảng

Mời các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm tới chương trình đào tạo của trường và các học bổng đăng ký nhận thông tin tư vấn tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=2000e0599f40c72e

 

Hoặc liên hệ tới văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HàNội - Tel: (+84) 024 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HàNội – (+84) 0243792 5288

Tp. HồChí Minh:

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facbook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý