Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Hỗ trợ 5 triệu đồng cho du học sinh nộp hồ sơ du học Anh Quốc từ 20 - 30/11

Date:07/11/2017


\

Đây là đợt hỗ trợ tài chính đặc biệt được triển khai bởi ISC-UKEAS, đơn vị đại diện tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ các bạn muốn du học kỳ tháng 1 và tháng 9/2018.

Bạn đọc quan tâm vui lòng đăng kí trực tiếp với ISC-UKEAS tại đây:  http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=a05d64d063b7272c

ISC-UKEAS là trung tâm tư vấn du học Anh Quốc lớn nhất Việt Nam, được mệnh danh là Vua Học bổng, trung bình giúp 300 học sinh đạt học bổng mỗi năm.

ISC-UKEAS hợp tác chặt chẽ với các trường Anh Quốc trong các hoạt động hỗ trợ tài chính cho du học sinh, bao gồm hỗ trợ trực tiếp các loại phí du học hoặc mở các lớp IELTS chuyên nghiệp miễn phí.

Hiện vẫn còn rất nhiều suất học bổng tháng 1/2018 chưa hết hạn hoặc mới được gia hạn. Du học sinh có thể tham khảo các suất học bổng tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukstudy-scholarship.php#.

Lưu ý: Học sinh cần liên hệ sớm với ISC-UKEAS nếu có nhu cầu do ISC-UKEAS chỉ dành hỗ trợ này cho những học sinh mới, nộp hồ sơ từ 20 - 30/11/2017. Những học sinh tự nộp hồ sơ du học cũng có thể nhận được gói hỗ trợ này.


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý