Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Lợi thế khi du học Anh Quốc kỳ tháng 1

Date:27/09/2017


 

Hiện tại Du học sinh Việt Nam đi Anh Quốc kỳ tháng 1/2018 đang cấp tập chuẩn bị hồ sơ. Độc giả có thể tận dụng thông tin học bổng được cung cấp bởi ISC-UKEAS, đại diện các trường Anh Quốc tại Việt Nam để giảm gánh nặng tài chính.

Vui lòng đăng kí trực tiếp với ISC-UKEAS tại link sau: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=2000e0599f40c72e

Du học tháng 1 - ít cạnh tranh, nhiều học bổng

Du học sinh Anh Quốc thường có hai lựa chọn cho kỳ nhập học, kỳ tháng 9 và kỳ tháng 1. Do sự trùng khớp về mặt thời gian giữa giáo dục Anh Quốc và Việt Nam nên nhiều học sinh lựa chọn kỳ tháng 9. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà sự cạnh tranh bị đẩy lên cao và thời gian làm hồ sơ cũng như đợi xác nhận cho phép nhập học của các trường bị chậm lại.

      \

Kỳ nhập học tháng 1 ngược lại, được hưởng những lợi thế sau:

  • Ít cạnh tranh dẫn đến phần trăm được nhận nhập học và học bổng cao hơn, cơ hội làm thêm nhiều hơn.
  • Nhiều học bổng cho khóa tháng 9 vẫn được áp dụng cho khóa tháng 1
  • Thời gian học và khóa học tương tự như khóa tháng 9
  • Khâu chuẩn bị hồ sơ  và nộp sang trường cũng như đợi thư mời nhập học của học kỳ tháng 1 được tiến hành nhanh hơn tháng 9 do số lượng học sinh du học ít, các cơ quan không bị quá tải về mặt giấy tờ.
  • Thời gian nhận được visa cũng nhanh hơn các bạn nhập học khóa tháng 9 do sứ quán có nhiều thời gian hơn cho từng trường hợp nhập cảnh du học. Thường thì du học sinh mất chừng 2-3 tuần mới có visa, tuy nhiên với kỳ nhập học tháng 1, du học sinh sẽ có visa trong khoảng 10 ngày.
  • Vé máy bay rẻ hơn và dễ đặt hơn
  • Các trường Anh Quốc có tiếp đón và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo hơn
  • Thời gian rơi vào mùa sale của các siêu thị quần áo mùa đông tại Anh Quốc

Học bổng du học 2018 tất cả các trường đại học Anh Quốc

Như mọi năm, ISC-UKEAS hiện vẫn là Vua học bổng Anh Quốc tại Việt Nam. Mời độc giả xem danh sách học sinh được ISC-UKEAS giúp xin học bổng 2017 tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukeasnews-news-detail.php?id=1944&from_page=/index.php

Hiện đã có danh sách học bổng 2018 từ tất cả các trường Anh Quốc gửi về. Những học sinh định du học kỳ tháng 1/2018 cần làm hồ sơ gấp nếu không muốn lỡ các suất học bổng này.

Học sinh cần biết rằng ISC-UKEAS là đại diện các trường Anh Quốc tại Việt Nam và có trách nhiệm làm hồ sơ du học, học bổng cho học sinh mà không thu bất kỳ khoản phí nào. Đây sẽ là nơi học sinh có thể yên tâm về chất lượng tư vấn viên hơn cả.

Theo ISC-UKEAS, mặc dù số học bổng hiện tại cho kỳ nhập học tháng 1/2018 đã lên đến hàng ngàn, các trường Anh Quốc vẫn đang tiếp tục cập nhật học bổng mới dành cho cả kỳ tháng 1 và 9/2017.

Các trường Anh Quốc sẽ tặng quà du học sinh kỳ tháng 1/2018 bao gồm: voucher 50 bảng mua sắm tại UK và combo vé xem phim CGV + lẩu Daruma cho đôi bạn cùng du học. Vui lòng liên hệ ISC-UKEAS để biết chi tiết.

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến ISC-UKEAS nếu muốn biết thêm thông tin:

    \

 

 

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý