Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

ĐH top 17 Anh Quốc Birmingham phỏng vấn sinh viên tại ISC-UKEAS

Date:11/05/2017


 

Vào ngày 23 – 25/5/2017, ông Jugjit Singh Cheema sẽ sang Việt Nam trực tiếp phỏng vấn học sinh muốn du học University of Birmingham. Mọi thắc mắc về thủ tục, học phí học bổng sẽ được bà giải đáp trong buổi này.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=9d7b2173830423b5

Thời gian và địa điểm:

  • 13h - 14h ngày 23/5/2017 tại ISC-UKEAS tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 15h – 16h ngày 23/5/2017 tại ISC-UKEAS tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 13h - 15h ngày 25/5/2017 tại ISC-UKEAS Lầu 5, 35 Mạc Ðĩnh Chi, Ða Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Giúp học sinh đẩy nhanh quá trình nhận thư mời học

Theo quy định của Cục quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh (UKVI), các học sinh phải đưa ra quyết định cuối cùng về việc chọn trường muộn nhất là 3 tháng trước khi nhập học , sau đó tiến hành các thủ tục xin visa. Như vậy đối với các học sinh có nhu cầu nhập học vào tháng 9 tại Vương Quốc Anh thì tháng 6 này chính là cơ hội cuối cùng để nộp hồ sơ du học.

Như thường lệ, vào thời điểm này mỗi năm, Birmingham đều cử đại diện sang Việt Nam để giúp đỡ học sinh hoàn thành những khâu cuối cùng của thủ tục du học, hướng dẫn các em cách sống bên Anh Quốc và quan trọng hơn cả là giúp thúc đẩy những học sinh nộp hồ sơ muộn nhanh chóng nhận được thư mời nhập học.

Ông Jugjit sẽ trực tiếp tư vấn cho những học sinh nộp hồ sơ muộn cho kỳ tháng 9/2017 và cập nhật những thay đổi trong năm 2018.

Birmingham – top 17 Anh Quốc – top 60 thế giới

Đứng thứ 5 trong Khối 24 trường ĐH hàng đầu của Anh Quốc Russel Groups, xếp thứ 17 toàn UK, thứ 60 toàn thế giới, học phí vừa phải, Birmingham đã trở nên quá quen thuộc với du học sinh Việt Nam.

Với 8 trường chuyên ngành (schools), Birmingham đáp ứng gần như toàn bộ các nhu cầu học thuật cơ bản bao gồm: Nghệ thuật, Ngôn ngữ, Văn học và Lịch sử, Kinh doanh, Giáo dục, Cơ khí, Luật, Y học, Nha khoa và Khoa học Sức khỏe, Khoa học, Khoa học xã hội và Chính trị…

Trong khi Birmingham mạnh nhất về đào tạo Marketing, Quản lý Kinh doanh, Công nghệ Thông tin thì tình cờ du học sinh Việt Nam lại chuộng nhất những ngành này.

Tuy nhiên một trong những lý do khiến Birmingham được sinh viên quốc tế ưa thích hơn cả là do trường còn tổ chức các lớp tiếng Anh miễn phí dành cho các sinh viên chưa theo kịp chương trình.

Cũng chính nhờ những chăm sóc ân cần như thế với học sinh của mình, Birmingham được Tạp chí International Herald Tribune xếp hạng thứ 55 trên thế giới và thứ 9 tại Anh về tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Cộng đồng người Việt tại thành phố Birmingham không chỉ thích thú vì Birmingham là thành phố sôi động lớn thứ hai tại Anh Quốc mà còn vì tại đây có một ngôi chùa Việt lớn nhất Vương Quốc Anh tên Chùa Từ Đàm, nơi có thể khiến mỗi người đều thấy ấm áp khi nhớ nhà hay gặp phải những lo phiền trong cuộc sống.

 

                        


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý