Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Trải nghiệm một tiết học Toán A-level Anh Quốc tại Việt Nam - học bổng 70%

Date:12/04/2017


 

Ngày 19/4/2017 tới, tại ISC-UKEAS Lý Thường Kiệt sẽ diễn ra lớp học demo Toán A-level Anh Quốc do hiệu trưởng trường Bellerbys, ngôi trường chuyên đào tạo Alevel, dự bị đại học, dự bị cao học giúp học sinh vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc, thầy Nicholas Christopher Waite sẽ trực tiếp đứng lớp.

Thầy Nicholas cũng sẽ phỏng vấn các suất học bổng A-level 70% học phí và học bổng Foundation 6000 bảng.

Học sinh muốn được phỏng vấn học bổng cần mang theo đầy đủ bộ hồ sơ du học đăng kí trước tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=4572519ee47eeb82

Thời gian & địa điểm: 14h30h – 16h30 ngày 19/4/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt.

Demo lớp học A-level điển hình

Tham gia lớp học này, học sinh sẽ được trải nghiệm trọn vẹn một tiết học toán mà học sinh A-level của Anh Quốc thường theo học, bao gồm việc nghe giảng từ thầy Nicholas và làm bài tập. Học sinh cũng sẽ được thầy Nich trực tiếp giải thích những khúc mắc về chính sách du học UK hậu Brexit, định hướng học tập và định hướng nghề.

Quan trọng hơn nữa, thầy Nich là người có thẩm quyền phỏng vấn học bổng tại chỗ và quyết định ngay lập tức học sinh có thể đạt được suất học bổng nào. Học sinh quyết định học A-level sẽ được cung cấp thông tin các suất học bổng lên đến 70% học phí và học sinh muốn học Foundation có các suất học bổng 6000 bảng.

\\\\

                                                              Phòng học vẽ của Bellerbys

Học A-level và Foundation tại Bellerbys – con đường ưu việt nhất vào Top 10 trường ĐH Anh Quốc

Nước Anh có đến hơn 2000 trường phổ thông dành đào tạo Alevel - chương trình học mà kết quả được dành để xét tuyển đầu vào đại học cho sinh viên toàn quốc và quốc tế. Trong số 2000 trường phổ thông kể trên, Bellerbys đứng thứ 69.

\\\\

Bellerbys không những là lựa chọn ưu việt của học sinh bản địa mà còn là lựa chọn số một cho học sinh quốc tế do ngôi trường này đặc biệt lưu tâm thiết kế các chương trình học có thể phát huy tối đa khả năng cho học sinh quốc tế. Giảng viên của trường với 50% tốt nghiệp từ Oxford hoặc Cambridge, được đào tạo đặc biệt để tiếp xúc và giảng dạy học sinh đến từ nhiều đất nước khác nhau với mục tiêu không để học sinh nào bị tụt lại phía sau.

Đây là đặc điểm nổi bật mà bất cứ thầy cô giáo hay học sinh nào đã từng học ở Bellerbys đều lấy làm tự hào. Đây cũng chính là lý do khiến Bellerbys có số học sinh quốc tế nhiều hơn bất cứ trường phổ thông nào của Anh Quốc.

Ngoài báo cáo học tập được gửi thường xuyên về gia đình, Bellerbys còn tổ chức họp phụ huynh 2 lần/năm ngay tại Việt Nam. Trong những dịp này, các thầy cô hiệu trưởng sẽ trao đổi trực tiếp về tất cả các vấn đề mà phụ huynh quan tâm. Với tâm lý bao bọc con cái của các phụ huynh Việt Nam, được họp phụ huynh để nắm rõ tình hình con mình bên xứ sở xa lạ là điều cực kỳ đáng quý.

Hiện tại Bellerbys có 3 phân viện bao gồm:

  • Bellerbys Brighton – campus lâu đời nhất và lớn nhất đào tạo tất cả các chuyên ngành
  • Bellerbys Cambridge – campus chuyên sâu về Science và Engineering  (Khoa học, Kỹ Thuật, Y Khoa)
  • Bellerbys London – campus chuyên sâu về Business (Kinh Doanh, Kinh Tế, Tài Chính, Ngân Hàng…)

Học sinh và phụ huynh quan tâm đến buổi hội thảo có thể liên hệ trước đến ISC-UKEAS để được giải đáp chi tiết:

          

 

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý