Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

DU HỌC SINGAPORE BẬC ĐẠI HỌC: LỘ TRÌNH RÚT GỌN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Date:27/06/2014


Sinh viên tốt nghiệp phổ thông trung học có thể đăng ký du học SIngapore bậc đại học ngay thời điểm này để nhập học vào kỳ nhập học mùa xuân 2015 hay sớm hơn nữa vào mùa thu năm 2014 đối với những bạn có đủ hoặc gần đủ điều kiện tiếng Anh. Đặc biệt, ISC-UKEAS sẽ tư vấn một lộ trình rút gọn và tiết kiệm chi phí tối đa tại những trường tốt nhất Singapore.

KHÁI QUÁT LỘ TRÌNH TIẾT KIỆM

Singapore là một trong những lựa chọn tối ưu nhất trên khía cạnh “rút gọn thời gian học” . Với lộ trình rút gọn và tiết kiệm, sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông tại Vietnam có thể hoàn thành chương trình Đại Học chỉ với hơn 2 năm.

Giai đoạn 1: nhập học chương trình DIPLOMA dành riêng cho sinh viên quốc tế, tương đương với năm thứ nhất đại học. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào trường ĐH trong hệ thống liên kết.

Giai đoạn 2: chuyển tiếp vào thẳng năm thứ 2 đại học để hoàn thành nốt 2 năm của hệ Đại Học

CHI TIẾT VÀ ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH DIPLOMA

Đây là các chương trình học tương đương với năm thứ nhất của đại học tại một trường ĐH của Anh hay Úc nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào thẳng năm thứ hai đại học. Chương trình Diploma đã được công nhận và giảng dạy tại rất nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn cầu.

Ưu điểm của chương trình:

- Sinh viên chắc chắn được đảm bảo một chỗ học vào năm 2 của trường Đại học nếu hoàn thành khóa học Diploma với kết quả đạt yêu cầu của trường. Có những khóa Diploma chỉ kéo dài 8 tháng, giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

- Điều kiện đầu vào tương đối “đơn giản”(xem bên dưới). Chương trình được biên soạn đặc biệt dành riêng các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt chú trọng đến kiến thức học thuật cũng như kỹ năng Tiếng Anh của học sinh.

- Tiết kiệm được thời gian và chi phí tại một nền giáo dục quốc tế vì tổng thời gian học để lấy một tấm bằng cử nhân chỉ từ 2 đến 3 năm.

- Chương trình Diploma có nhiều kỳ nhập học trong năm

Điều kiện nhập học của chương trình:

-  Học sinh trên 17 tuổi, tốt nghiệp chương trình lớp 12 loại trung bình/khá trở lên hoặc đang học đại học/cao đẳng năm thứ 1

- Chứng chỉ ngọai ngữ tương đương với IELTS 5.0- 6.0. Các bạn sinh  viên chưa đủ trình độ ngọai ngữ trên có thể đi học khóa tiếng Anh do các trường cung cấp.

Chi phí lộ trình tiết kiệm:

Khóa học Diploma tại Singapore chỉ từ 10.000 dollar Singapore và học phí trong giai đoạn 2 đại học dao động từ 20000 dollar Singapore một năm. So với chi phí du học tại Anh, Úc hay Mỹ công với sinh hoạt trung bình giúp Singapore trở thành điểm đến kinh tế.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG VÀ CHUYÊN NGÀNH

  1. KAPLAN GROUP: đào tạo chuyên ngành Kinh Doanh Thương Mại, Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Thuật, Truyền thông, chuyển tiếp vào năm 2 các chuyên ngành liên quan tại ĐH Murdoch University Australia, Royal Holloway UK, Northumbria University UK, University College Dublin, University of Portmouth UK,
  2. SINGAPORE INSTITUTE OF MANAGEMENT: đào tạo chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Tài Chính Ngân Hàng, Kế Toán, Kinh Tế, chuyển tiếp vào năm 2 các chuyên ngành liên quan tại ĐH SIM và ĐH London, ĐH RMIT, ĐH Buffalo, ĐH Wollongong,

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý