Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

DU HỌC ÚC BẬC ĐẠI HỌC: LỘ TRÌNH RÚT GỌN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Date:27/06/2014


Sinh viên tốt nghiệp phổ thông trung học có thể đăng ký du học Úc bậc đại học ngay thời điểm này để nhập học vào kỳ nhập học mùa xuân 2015 hay sớm hơn nữa vào mùa thu năm 2014 đối với những bạn có đủ hoặc gần đủ điều kiện tiếng Anh. Đặc biệt, ISC-UKEAS sẽ tư vấn một lộ trình rút gọn và tiết kiệm chi phí tối đa tại những trường Đại Học danh tiếng xứ sở kangaroo.

KHÁI QUÁT LỘ TRÌNH TIẾT KIỆM

Thông thường sinh viên Vietnam tốt nghiệp Trung Học cần trải qua một năm học dự bị tại Úc trước khi được nhập học chính thức vào năm thứ nhất Đại Học. Tổng chi phí cho một năm học dự bị này hoàn toàn không rẻ, dao động trong khoảng từ 20000 dollar Úc. Lộ trình tiết kiệm với 2 giai đoạn sẽ giúp sinh viên bỏ qua được năm dự bị và hoàn thành Đại Học trong vòng 3 năm.

Giai đoạn 1: nhập học chương trình DIPLOMA 1 năm dành riêng cho sinh viên quốc tế, tương đương với năm thứ nhất đại học tại Úc. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào trường ĐH trong hệ thống liên kết.

Giai đoạn 2: chuyển tiếp vào thẳng năm thứ 2 đại học để hoàn thành nốt 2 năm của hệ Đại Học

CHI TIẾT VÀ ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH DIPLOMA

Đây là các chương trình học tương đương với năm thứ nhất của đại học tại một trường ĐH Úc nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào thẳng năm thứ hai đại học. Chương trình Diploma đã được công nhận và giảng dạy tại rất nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn nước Úc.

Ưu điểm của chương trình:

- Sinh viên chắc chắn được đảm bảo một chỗ học vào năm 2 của trường Đại học nếu hoàn thành khóa học Diploma với kết quả đạt yêu cầu của trường.

- Điều kiện đầu vào tương đối “đơn giản”(xem bên dưới). Chương trình được biên soạn đặc biệt dành riêng các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt chú trọng đến kiến thức học thuật cũng như kỹ năng Tiếng Anh của học sinh.

- Tiết kiệm được thời gian và chi phí tại một nền giáo dục quốc tế vì tổng thời gian học để lấy một tấm bằng cử nhân chỉ là 3 năm.

- Chương trình Diploma thường kéo dài 9 tháng (có nhiều kỳ nhập học trong năm)

- Nhiều suất học bổng bán phần dành cho sinh viên Việt Nam

Điều kiện nhập học của chương trình:

-  Học sinh trên 17 tuổi, tốt nghiệp chương trình lớp 12 loại trung bình/khá trở lên hoặc đang học đại học/cao đẳng năm thứ 1

- Chứng chỉ ngọai ngữ tương đương với IELTS 5.0- 6.0. Các bạn sinh  viên chưa đủ trình độ ngọai ngữ trên có thể đi học khóa tiếng Anh do các trường cung cấp.

Chi phí lộ trình tiết kiệm:

Tổng ba năm học phí (khóa học Diploma và 2 năm ĐH cuối) chỉ từ 70.000 dollar Úc thay vì hơn 100.000 dollar Úc so với lộ trình bình thường 4 năm. Như vậy, với lộ trình thông minh, gia đình và sinh viên đã tiết kiệm được hơn 600 triệu tiền học phí và hơn 200 triệu tiền chi phí ăn ở. Tổng chi phí tiết kiệm được sẽ lơn tới gần 1 tỷ đổng.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG VÀ CHUYÊN NGÀNH

  1. Trường ĐH La Trobe: đào tạo chuyên ngành Kinh Doanh, chuyển tiếp vào năm 2 đại học các chuyên ngành Kinh Doanh, Kinh Tế, Kế Toán và Kinh Doanh Quốc Tế v.v.
  2. Trường ĐH New Castle: đào tạo chuyên ngành Kinh Doanh Thương Mại, Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Thuật, Truyền thông, chuyển tiếp vào năm 2 đại học các chuyên ngành liên quan.
  3. Trường ĐH South Australia: đào tạo chuyên ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Nghệ Thuật, Kỹ Thuật Môi Trường, Khoa Học Sức Khỏe, chuyển tiếp vào năm 2 đại học các chuyên ngành liên quan.
  4. Trường ĐH Adelaide: Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Thuật chuyển tiếp vào năm 2 đại học các chuyên ngành liên quan.
  5. Trường ĐH Macquarie:  Kinh Doanh, Thương Mai, Truyền Thông, Công Nghệ Thông Tin, Nghệ Thuật, Kỹ Thuật, chuyển tiếp vào năm 2 đại học các chuyên ngành liên quan.
  6. Trường ĐH Edith Cowan: Kinh Doanh, Truyền Thông, Công Nghệ Thông Tin, Quản Trị Khách Sạn, Kỹ Thuật, chuyển tiếp vào năm 2 đại học các chuyên ngành liên quan.
  7. Trường ĐH Charles Sturt: các chương trình đào tạo hợp tác với TaylorsCollege, chuyên ngành Thương Mại

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý