Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

DU HỌC TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CHÍNH PHỦ NAM ÚC

Date:19/03/2014


Du học tại một trường công lập Nam Úc, các bạn trẻ Vietnam được tiếp thu một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế đồng thời sẽ có những kinh nghiệm sống và học tập cùng với các học sinh người Úc. Hệ thống trường Trung Học Chính Phủ Nam Úc cung cấp cho du học sinh các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để các em có thể yên tâm học tập và tận hưởng thời gian sinh sống tại xứ sở chuột túi.
Ông

Ông Andre Petrillo, đại diện tuyển sinh của South Australian Government Schools sẽ có buổi tư vấn và giao lưu phụ huynh học sinh tại văn phòng đại diện của ISC-UKEAS tại TPHCM (Lầu 5- 35 Mạc Đĩnh Chi, Dakao, Q1) từ 11h-12h ngày 21.03.2014.

Hệ Thống Trường Công lập Chính phủ Bang Nam hiện có 100 trường công lập trong khu nội thành Adelaide và vùng quê ở South Australia (Bang Nam Úc) được công nhận đủ khả năng để cung cấp Chương trình Du Học Quốc tế. Có hơn 1000 du học sinh đến từ 35 quốc gia theo học tại các trường của hệ thống. Học sinh tại địa phương và nước ngoài có cơ hội gặp gỡ và hòa hợp với các nền văn hóa khác và trở thành những công dân toàn cầu. Sinh viên Việt Nam có thể bắt đầu việc học của mình vào bất kỳ thời điểm nào từ Lớp 7 đến Lớp 12.

An toàn tuyệt đối

Hệ Thống Trường Công lập Chính phủ Bang Nam Úc đặt vấn đề an toàn và phúc lợi của tất cả du học sinh quốc tế lên tầm mức quan trọng cao nhất và luôn duy trì một dịch vụ liên lạc khẩn cấp hoạt động 24 giờ trong ngày. Dịch vụ hỗ trợ của trường bắt đầu trước khi du học sinh rời Việt Nam và tiếp tục trong suốt chương trình học tập của các em, đảm bảo các em được ổn định cuộc sống ở Bang Nam Úc để tận hưởng những trải nghiệm của mình ở trường học cũng như tại gia đình homestay.

Dịch vụ tuyệt vời

Hệ Thống Trường Công lập Chính phủ Bang Nam Úc cung cấp cho du học sinh các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để các em có thể yên tâm học tập và tận hưởng thời gian sinh sống tại Nam Úc. Ngoài đường dây nóng 24/24, trường cam kết mang tới cho các em các dịch vụ bao gồm bố trí nơi ăn ở với gia đình bản xứ, tiếp đón tại sân bay, tư vấn nghề nghiệp và khóa học, định hướng tương lai, hỗ trợ tiếng Anh v.v.

Chương trình học đa dạng

Tại Hệ Thống Trường Công lập Chính phủ Bang Nam Úc, sinh viên Việt Nam có thể bắt đầu việc học của mình vào bất kỳ thời điểm nào từ Lớp 7 đến Lớp 12, theo các chương trình
1. Tiếng Anh Tăng Cường
2. Chương trình Trung Học Phổ Thông từ lớp 7 đến lớp 12
3. Chương trình Du Học Trung Học ( từ 1 cho tới 4 học kỳ)
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS để được tư vấn tham khảo danh sách trường và đăng ký tham dự buổi gặp mặt với đại diện của South Australian Government Schools


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý