Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Du học sớm ngay từ năm cấp 3 tại trường Eynesbury International của Úc

Date:18/03/2014


Phỏng vấn cùng đại diện tuyển sinh của trường Cao Đẳng Eynesbury tại ISC-UKEAS Hồ Chí Minh, từ 10:00 - 11:30 vào ngày 28/3. Tại Lầu 5, số 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

 

Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Eynesbury là một trường chuyên dự bị đại học, nơi học sinh học tập tích cực hướng tới mục tiêu tuyển sinh đại học. Là nhà cung cấp duy nhất của một số chương trình dự bị đại học có uy tín và thành công, Eynesbury đã chuẩn bị cho sinh viên về tương lai đại học và học tập trong hơn 18 năm qua. Trong lộ trình cung cấp cho tất cả ba trường đại học tại Nam Úc và các trường Cao đẳng quốc tế quản lý khách sạn, Eynesbury cung cấp sự lựa chọn linh hoạt trong việc chọn con đường và các điểm đến giáo dục.

Trường trung học cung cấp năm học lớp 10, 11 và 12, nơi bạn có thể lấy bằng South Australia Certificate (SACE), một chương trình của Chính phủ Nam Úc.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình Foundation Studies của các trường đại học Nam Úc (FSP), được thiết kế đặc biệt phù hợp cho sinh viên quốc tế. Cả hai đều cung cấp giấy phép nhập học chương trình cử nhân năm đầu tiên tại ba trường đại học Nam Úc và được công nhận bởi nội bộ các trường đại học ở nhiều tiểu bang khác nhau trong nhóm ‘Group of Eight’.
Cao đẳng Eynesbury tọa lạc trên cùng khuôn viên trường Trung học Eynesbury, trường địa phương Úc. Sinh viên trường trung học quốc tế và khóa học Foundation học cùng lớp với học sinh Úc, tạo cơ hội để thực hành tiếng Anh và thiết lập của tình bạn lâu dài Hơn nữa, một chương trình chuyển giao bằng cấp được kết hợp với Đại học Flinders cho phép học sinh bắt đầu học năm đầu tiên của đại học trong một loạt các chương trình chỉ sau 15 tuần tại Eynesbury.

Viện Kinh doanh và Công nghệ Eynesbury (EIBT) cung cấp các văn bằng Diploma of Business và Diploma of Computer and IT mà từ đó sinh viên tốt nghiệp có thể trực tiếp vào năm thứ hai của chương trình cấp bằng liên quan.

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người Tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.

Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học Nam Úc danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide.

Ưu điểm của trường:

- Là một trong những trường tư thục có tỉ lệ sinh viên bản địa cao ( với tỉ lệ 3:1 có nghĩa là cứ 3 sinh viên ÚC thì có 1 sinh viên quốc tế theo học)

95% học sinh tốt nghiệp THPT được nhận vào các trường ĐH Adelaide, Nam Úc và các trường ĐH nằm trong nhóm G8 ( 8 trường ĐH hàng đầu ở Úc)

- 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc

- Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20

- Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

- Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý