Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Thông tin mới nhất

Sự lựa chọn hợp lý về chi phí du học với trường cao đẳng nghề Holmesglen

Date:18/03/2014


 Vào ngày 24/3 và 27/3 sắp tá»›i, tại văn phòng ISC-UKEAS Hà Ná»™i và Hồ Chí Minh sẽ có đại diện tuyển sinh của trường cao đẳng nghề Holmesglen  ghé thăm và phỏng vấn học sinh. Hãy đăng ký ngay hôm nay để khám phá học viện cao đẳng nghề lá»›n nhất bang Victoria. Link đăng ký: http://bit.ly/1d8GfAh

Holmesglen Institute là má»™t học viện lá»›n của chính phủ, nằm trên 3 khuôn viên phía Ä‘ông nam ngoại ô Melbourne. Khuôn viên chính Chadstone tọa lạc gần trạm ga xe lá»­a và cách trung tâm thành phố 25 phút, gần công viên, nhà hàng, trung tâm mua sắm, khu vui chÆ¡i, khu thể thao giải trí. Khuôn viên thứ hai nằm tại ngoại ô Glen Waverley, cách 10 phút Ä‘i bá»™ từ nhà ga Glen Waverley và 30 phút Ä‘i tàu từ trung tâm thành phố. Khuôn viên Moorabbin cách 16km về phía nam thành phố trong khu ngoại ô Bayside Moorabbin. Mất vài phút từ khuôn viên trường đến vá»›i bãi biển Bayside nổi tiếng, trung tâm mua sắm, công viên…

Holmesglen là học viện lá»›n nhất bang Victoria và là má»™t trong những trường Ä‘ào tạo nghề lá»›n nhất nÆ°á»›c Australia. Má»—i năm trường Ä‘ào tạo hÆ¡n 600 khóa học thuá»™c 11 chuyên ngành khác nhau. Trường có hÆ¡n 50.000 sinh viên, trong Ä‘ó có 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nÆ¡i trên thế giá»›i theo học từ bậc trung học chuyên nghiệp tá»›i trình Ä‘á»™ cá»­ nhân. Holmesglen là cÆ¡ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001

Trung tâm Anh ngữ của trÆ°Æ¡Ì€ng Holmesglen được biết đến nhÆ° má»™t trong những trung tâm hàng đầu được trang bị cÆ¡ sở vật chất hiện đại. Trung tâm có Ä‘á»™i ngÅ© giảng viên giàu kinh nghiệm cung cấp các chÆ°Æ¡ng trình tiếng Anh tổng quát (ELICOS) chất lượng cao ở mọi trình Ä‘á»™. Hiện tại trường có hÆ¡n 50.000 sinh viên theo học hÆ¡n 60 chuyên ngành, trong Ä‘ó có 4.000 sinh viên quốc tế. Là má»™t trong những trường bách khoa dẫn đầu tại Úc và cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao.

Các khóa Ä‘ào tạo nghề bao gồm các bậc Chứng chỉ và Cao đẳng cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thá»±c tế Ä‘áp ứng nhu cầu công việc. Mục tiêu chính của nhà trường là giúp sinh viên tích lÅ©y các kiến thức hữu ích nhất sau khi tốt nghiệp để thỏa mãn yêu cầu các nhà tuyển dụng.

Nhà trường chú trọng đến việc sáng tạo và phÆ°Æ¡ng pháp luận vá»›i nhiều khác biệt rõ rệt giúp sinh viên nhiều cÆ¡ há»™i vào các Đại học. Ưu Ä‘iểm chính là công tác giảng dạy. Các khóa học thiết kề bao gồm bài giảng, phụ đạo, mô phỏng môi trường làm việc cÅ©ng nhÆ° tạo nhiều cÆ¡ há»™i thá»±c tập cho sinh viên ờ nhiều trải nghiệm và cấp bậc khác nhau. Ngoài ra, trường còn Ä‘ào tạo các chÆ°Æ¡ng trình Đại học tại mổi cÆ¡ sở nhằm giúp Sinh viên hoàn tất vằn bằng cá»­ nhân vá»›i chi phí hợp lý nhất.

Học phí:

Trung cấp và cao đẳng: 9.900 AUD - 11.300 AUD má»™t năm (tÆ°Æ¡ng Ä‘Æ°Æ¡ng 210 triệu đồng - 240 triêÌ£u đồng má»™t năm).

Đại học và liên thông đại học: 13.500 AUD - 17.500 AUD má»™t năm (tÆ°Æ¡ng Ä‘Æ°Æ¡ng 280 triệu đồng - 370 triêÌ£u đồng má»™t năm).

Thạc sÄ©: 20.500 AUD má»™t năm (tÆ°Æ¡ng Ä‘Æ°Æ¡ng 432 triêÌ£u đồng má»™t năm).

Hãy liên hệ ngay ISC-UKEAS tại để được tÆ° vấn ngay cách giành học bổng và cÆ¡ há»™i du học tại trường Holmesglen danh tiếng nhé:

 

Tầng 1, Tòa nhà Phú Điền,
83A Lý Thường Kiệt
Tel: (+84) 04 3941 1906
Fax: (+84) 04 3941 1907
Email: hanoi@isc-ukeas.com

 

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1
Tel (+84) 08 3824 6622
Fax: (+84) 08 3824 6611
Email: hochiminh@isc-ukeas.com

 


Back


Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý