Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

News Letters

Date:2014-01


Latest News

Khởi động du học Anh Quốc mùa xuân 2014

Tháng 1/2014, ISC-UKEAS phối hợp cùng các trường Đại học và tập đoàn giáo dục nổi tiếng Anh Quốc tổ chức các buổi hội thảo tư vấn định hướng ngành dành riêng cho các học sinh, sinh viên mong muốn được thử sức với nền giáo dục tiên tiến vượt bậc. Các buổi hội thảo là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể tìm hiểu thông tin để lựa chọn con đường du học tốt nhất.

Du học ngành gì về Việt Nam dễ kiếm việc làm?

Có điều kiện du học để thúc đẩy ngoại ngữ, học hỏi kỹ năng mềm và phương pháp làm việc hiệu quả từ các nước phát triển giúp cho phần lớn du học sinh tốt nghiệp ra trường thường có mức lương cao hơn 15% - 30% so với sinh viên tốt nghiệp trong nước. Để thành công khi xin việc "hậu" du học, ngay từ khi lên kế hoạch, phụ huynh và học sinh nên có định hướng nghề nghiệp gắn liền với nhu cầu của thị trường lao động trong tương lai.

Chọn trường hiệu quả và tiết kiệm tại Mỹ cùng ISC-UKEAS

Có một nhận định sai lầm rằng bạn cần phải học cao đẳng cộng đồng để hạn chế mức học phí phải trả. Tất nhiên, ai cũng muốn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là khi xem xét mức học phí dành cho sinh viên quốc tế. Nhưng điều này không có nghĩa là sinh viên phải giới hạn các lựa chọn của mình chỉ vì không được trang bị thông tin đầy đủ.

Những quy định mới khi làm thủ tục xin thị thực du học Canada

Kể từ ngày 11/12/2013, những người đến thăm Canada từ một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, sẽ phải lăn tay và chụp hình kỹ thuật số khi xin thị thực để thăm viếng, du học hay lao động tại Canada.

Latest Activities

> Úc nới rộng quy định xét duyệt Visa du học > Ngành thiết kế và nghệ thuật tại Singapore > Thực tập có trả lương tại Đại học Hertfordshire > Sự khác biệt giữa trường tư thục và trường công lập khi du học Anh

Back
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý