Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

News Letters

Date:2013-12


Latest News

Khám phá chuyên ngành Tài chính tại ĐH Birmingham

Theo khảo sát sinh viên năm 2013 của ISC-UKEAS, các chuyên ngành được lựa chọn nhiều nhất bởi du học sinh là chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Quản trị Kinh doanh, Quản lý nhân sự và Tài chính – Ngân hàng. Nắm bắt được xu hướng này, ISC-UKEAS phối hợp cùng các Đại học nổi tiếng Anh Quốc để tổ chức các buổi hội thảo chuyên ngành dành riêng cho các sinh viên mong muốn được thử sức với nền giáo dục tiên tiến vượt bậc.

Chương trình học bổng du học từ chính phủ Úc năm 2014

Theo chương trình học bổng chính phủ Australia – ADS, sẽ có 250 suất học bổng cho các ứng viên xuất sắc Việt Nam đi du học tại Australia ở bậc sau đại học, bắt đầu từ niên khóa 2014 (nộp hồ sơ từ 2013). Học Bổng Phát Triển Australia (Australian Development Scholarships – ADS) đóng góp vào các nhu cầu phát triển lâu dài của các quốc gia đối tác của Australia để thúc đẩy quản lý nhà nước hiệu quả, tăng trưởng kinh tế và phát triển con người.

ĐH St. Andrews - ngôi trường gắn với cổ tích tình yêu của hoàng gia Anh

Khám phá giấc mơ của hàng triệu sinh viên quốc tế cùng câu chuyện cổ tích tình yêu của hoàng tử William và công nương Kate tại ngôi trường đại thụ St. Andrews. Cơ hội nhập học trực tiếp tháng 1/2014 dành cho những học sinh trung học xuất sắc nhất.

Hạn chót nộp hồ sơ học bổng khủng tại Mỹ đang tới gần

Hãy nhanh chóng tới văn phòng ISC-UKEAS tại Hà Nội và TP.HCM để đăng ký tư vấn và hoàn thành hổ sơ xin học bổng các trường danh tiếng tại Mỹ cho kỳ nhập học tới. Các bạn ở tỉnh xa có thể đặt lịch hẹn tư vấn qua điện thoại. Hạn nộp hồ sơ đã tới gần!

Latest Activities

> HSSV ISC-UKEAS giành học bổng tổng trị giá trên 11 tỷ đồng! > Học bổng khủng tại ĐH Essex, Anh > Chuyển tiếp vào các Đại học nổi tiếng tại Mỹ với chi phí cực thấp! > Lịch gặp gỡ các trường tháng 12/2013

Back
Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý