Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!

"Tôi cảm thấy măn mắn khi được học ở đây, và nếu bạn lựa chọn St Andrews, tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ hài lòng với nó."

- Minh

"Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến công ty tư vấn du học ISC-UKEAS vì sự giúp đỡ tôi rất tận tình."

- Huỳnh Vân Thanh

+More
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

IELTS - Du học Singapore

IELTS - International English Language Testing System

IELTS là bài kiểm tra được đồng quản lý bởi Cambridge ESOL Examinations và IDP Education Australia và là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh có uy tín nhất trên thế giới.

IELTS có 2 dạng bài thi: Academic (dành cho mục đích nhập học) và General Training (dành cho mục đích nhập cư. Bài thi IELTS Academic được thiết kế nhằm đánh giá khả năng của ứng viên có nguyện vọng du học tại các nước nói tiếng Anh.

Cấu trúc đề thi IELTS có 4 phần – Thi nghe (30 phút), thi đọc (60 phút), thi viết (60 phút) and thi nói (11–14 phút). Tổng thời gian là 2 giờ và 45 phút.

ISC-UKEAS tổ chức đào tạo chương trình luyện thi IELTS với giảng viên bản xứ, để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ tại đây.

ISC-UKEAS là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký thi IELTS thông qua chúng tôi để được hưởng ưu đãi đặc biệt.

 • Thi nghe IELTS

  Phần này bao gồm 30 phút nghe đa dạng các bài đối thoại hoặc độc thoại. Người nói sẽ nói giọng Anh hoặc Úc. Các phần sẽ tăng dần độ khó khi bạn đi qua các phần của bài kiểm tra. Cuối bài kiểm tra, các bạn sẽ có 10 phút để điền vào tờ Trả lời.

 •  

 • Thi đọc IELTS

 • Bài đọc kéo dài trong thời gian 1 tiếng, bao gồm 3 phần với độ khó tăng dần, được thiết kế để kiểm tra các kỹ năng đọc khác nhau, bao gồm đọc hiểu, từ vựng và logic.

 •  

 • Thi viết IELTS

 • Bài kiểm tra viết 1 tiếng bao gồm 2 phần. Phần đầu yêu cầu học sinh viết các bài mô tả biểu đồ hoặc bảng biểu trong khoảng 150 chữ. Phần này diễn ra trong 20 phút. Phần thứ 2 là bài viết đánh giá trong khoảng 250 chữ nhằm phát triển các lý lẽ, luận điểm theo chủ đề nhất định. Phần này diễn ra trong 40 phút.

 •  

 • Thi nói IELTS

 • Phần 1 – giám khảo sẽ tìm hiểu về tìm hiểu về thông tin cơ bản của học sinh và sẽ hỏi 1 vài câu hỏi theo các chủ đề thân thuộc như đồ ăn, các ngày lễ tại đất nước của bạn, và được thiết kế nhằm giúp ứng viên cảm thấy thư giãn. Phần 2, sinh viên sẽ được đưa 1 chủ đề và có 1 phút để chuẩn bị, trước khi tự nói 2 phút về chủ đề đấy. Phần 3 có liên quan đến phần 2, do vậy nếu bạn được yêu cầu miêu tả 1 người thầy giáo có ảnh hưởng đến bạn, phần 3 của bài thi nói sẽ dựa trên cơ sở giáo dục, ban có thể được hỏi đánh giá nền giáo dục thay đổi như thê nào từ thời ông bà hoặc bố mẹ của bạn. Trong phần cuối, giám khảo sẽ tăng dần độ khó của các câu hỏi nhằm đánh giá khả năng ngôn ngữ của thí sinh.

 

 

 

 

Thang điểm

Bài thi IELTS sử dụng hệ thống thang điểm 9 một cách thống nhất. IELTS chủ yếu kiểm tra kỹ năng giao tiếp, không giống như các bài kiểm tra khác chủ yếu chú trọng vào việc ghi nhớ từ mới. Vì vậy, để chuẩn bị cho bài thi IELTS, tốt nhất bạn nên luyện tập trong một môi trường tương tác hơn là tự học tại nhà. Tuy nhiên, để luyện thêm IELTS, bạn có thể tham khảo tại trang www.ielts-exam.org.

Điểm IELTS yêu cầu đầu vào cho các chương trình học tại Singapore thường từ 5.0 đến 6.5 tùy trình độ bạn lựa chọn. Để có thông tin chính xác nhất, vui lòng liên hệ ISC-UKEAS trực tiếp để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Tham khảo thêm:

Giới thiệu về Singapore
Tại sao du học Singapore
Chi phí du học Singapore
Cuộc sống ở Singapore
Visa du học Singapore

 

 

contact usBằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý