Χ
Các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của ISC-UKEAS sẽ giúp bạn chọn trường & ngành phù hợp, hoàn toàn miễn phí!
ISC-UKEAS là đối tác chiến lược của hàng trăm trường & tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore.
Hàng ngàn cơ hội học bổng có giá trị lên tới 100% kèm chi phí sinh hoạt đang chờ đón bạn. Tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!
 
*Tên họ:
*Tên chính:
*Email:
*Thành phố:
*Điện thoại:
*Dịch vụ:
*Quốc gia:
Câu hỏi/Yêu cầu:
*Mã bảo mật:
  

Hỏi Đáp

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy hỏi trực tiếp các nhân viên tư vấn để nhận được những lời khuyên chuyên nghiệp và bổ ích nhất. Xin đặt lịch hẹn với nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS ngay bây giờ.

 • Khi nào thì tôi nhận được liên lạc từ phía công ty sau khi đặt lịch hẹn trực tuyến?

  ISC-UKEAS sẽ liên với bạn trong vòng 24 tiếng để sắp xếp lịch hẹn với bạn.

 • Tôi nên mang theo những giấy tờ gì khi đến tư vấn tại văn phòng của ISC-UKEAS?

  Tốt nhất, bạn nên mang theo bảng điểm, bằng tốt nghiệp, bằng IELTS (nếu có), kế hoạch học tập, thư giới thiệu. Nếu bạn học những ngành nghệ thuật, thiết kế hay tương tự, bạn cũng nên mang theo portfolio (nếu có).Chúng tôi có thể tiến hành chuẩn bị và nộp hồ sơ nhập học cho bạn cũng như tư vấn cho bạn cách thực hiện một portfolio hoàn chỉnh.
  Trong trường hợp bạn chưa có đủ những giấy tờ và tài liệu cần thiết, bạn có thể đến văn phòng chúng tôi để được tư vấn bước đầu về các bước chuẩn bị hồ sơ.

 • Nếu như tiếng Anh của tôi không được tốt lắm, liệu tôi có thể đăng ký nhập học ngay được không?

  Những môn học chính khóa ở các nước khá nặng. Thông thường, khóa cử nhân mất 3 - 4 năm năm và khóa thạc sĩ mất 1- 2 năm để hoàn thành. Đặc biệt, những khóa học thạc sĩ ở Vương Quốc Anh co thời gian ngắn hơn ở những quốc gia khác. Với cùng một khối lượng công việc nhưng trong một khoảng thời gian ngắn hơn, bạn phải học rất chăm chỉ để hoàn thành khóa học. Vì vậy, đạt được điều kiện Anh ngữ để nhập học trước ngày khai giảng là vô cùng quan trọng. Bạn nên làm bài kiểm tra IELTS hay TOEFL. Đây là những bài kiểm tra giúp đánh giá trình độ Tiếng Anh của học sinh và chỉ ra rằng những kĩ năng nào học sinh còn thiếu và mất thời gian bao lâu để tiến bộ. Nếu như bạn không đạt được yêu cầu về Anh văn của nhà trường, bạn vẫn có thể nộp đơn nhập học với điều kiện bổ sung bằng Anh ngữ sau đó hoặc tham gia những khóa Tiếng Anh ngắn hạn hay dài hạn được cung cấp bởi các trường đại học hoặc các tổ chức giáo dục uy tín. Sự linh hoạt này rất thuận lợi cho sinh viên quốc tế. ISC-UKEAS dành tặng khóa học IELTS trị giá $400 cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đồng hành cùng tập đoàn để đạt được ước mơ du học của mình.

 • Tôi có mất phí khi nộp đơn không?

  Hoàn toàn không. ISC-UKEAS cung cấp dịch vụ tư vấn và nộp hồ sơ nhập học hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, với du học Anh quốc, bạn có thể nộp đơn vào nhiều trường cùng một lúc. Tuy nhiên, một số trường đại học sẽ yêu cầu bạn phải trả phí application fee. Xin vui lòng liên hệ với chung toi để biết thêm chi tiết.

 • Có hạn chót nộp hồ sơ cho chương trình thạc sĩ không?

  Hầu hết các chương trình học đều không có hạn chót nộp hồ sơ nhập học ngoại trừ một số khóa học của các đại học nổi tiếng và các khóa học về âm nhạc, mĩ thuật, thiết kế và các khóa học đặc trưng khác. Xin vui lòng liên hệ với văn phòng của ISC-UKEAS để được tư vấn chi tiết.

 • Khi nào thì tôi nên tiến hành thi IELTS?

  Bạn nên tiến hành thi sớm nhất có thể. Trong trường hợp bạn chưa đạt yêu cầu, ISC-UKEAS sẽ hỗ trợ bạn khóa học Anh ngữ hoàn toàn miễn phí với chuyên gia bản ngữ giàu kinh nghiệm nhằm giúp bạn đạt được yêu cầu Anh ngữ để kịp thời gian nhập học theo qui định.

 • Khi nào thì tôi nên nộp đơn?

  Tốt nhất, bạn nên tiến hành nộp đơn chậm nhấ trong vòng một tháng kể từ sau khi trò chuyện với nhân viên tư vấn của ISC-UKEAS. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ (bằng IELTS/ TOELF có thể bổ sung sau) và điền vào đơn xin nhập học. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ có thêm cơ hội để chuẩn bị cho bài thi Anh văn của mình.

Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý sử dụng cookie. Bấm vào đây để đọc chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi
Tôi đồng ý